Breaking News

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Tập 4: Vì sao Hoàng Thùy mắng thí sinh "nuôi ong tay áo"?

Saovacuocsong - Tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" hứa hẹn rất hấp dẫn và kịch tính với những thử thách mới.

Khép lại tập 3 chủ đề "Tôi phong cách", Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo của tập 4 với chủ đề "Tôi thanh lịch - Tôi hội nhập". Tập này có sự xuất hiện của giám khảo Xuân Trang, Á hậu Hoàng Thùy và nhà báo Phước Lập.


Chủ đề "Tôi thanh lịch" sẽ có những bài dạy của giám khảo Xuân Trang từng gây sốt với khán giả tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vì vậy, với lần trở lại này, giám khảo Xuân Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh những bài học, kỹ năng hữu ích về sự thanh lịch, giao tiếp ứng xử và cách để tạo ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, trong teaser trên đây, sau câu nói "Các em bị trừ một điểm thanh lịch" là hình ảnh các thí sinh bật khóc nức nở. Chuyện gì đã xảy ra làm các thí sinh không kiềm được nước mắt?


Bên cạnh đó, với thử thách dùng tiệc cùng Á hậu Hoàng Thùy, hàng loạt những tình huống bất ngờ được đặt ra buộc các thí sinh phải thể hiện khả năng xử lý tình huống nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch của mình.

Điều gì khiến thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242) phải lắc đầu và khóc: "Em không nói được nữa đâu", cùng với đó là những giọt nước mắt và sự hoang mang thể hiện rõ trên mặt các thí sinh khác.


Đỉnh điểm của teaser trên đây chính là câu hỏi: "Bao nhiêu công chị chỉ dạy cho các em, khác gì nuôi ong tay áo?" của Á hậu Hoàng Thùy.Tất cả sẽ có trong tập 4 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề "Tôi thanh lịch – Tôi hội nhập" sẽ lên sóng vào lúc 21h10 hôm nay (25/10) trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!

Theo TTVN.

No comments