Breaking News

Nhanh như chớp: Nắm tay Midu quá lâu rồi trả lời sai câu hỏi dễ, Xuân Nghị bị cộng đồng mạng ném đá

Saovacuocsong - Không chỉ thất vọng khi Xuân Nghị trả lời sai nhiều câu hỏi dễ, Trường Giang còn liên tục nhắc nhở anh vì thiếu tập trung ở “Nhanh như chớp”.

Tối 12/9, tập 29 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng và tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tiếp tục vẫn là cuộc đối đầu của đội Midu, Phát La, Emma và Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân. Trong đó, đội của Mr. Cần Trô được đánh giá đồng đều hơn với 3 thành viên sắc sảo, vốn kiến thức nhiều. Nếu như ở những tập trước, Xuân Nghị trả lời được nhiều câu hỏi thì ở tập này, Mr. Cần Trô lại khiến người xem thất vọng khi trả lời sai các câu hỏi dễ.

Ngay từ lúc xuất hiện, Mr. Cần Trô đã liên tục thả thính người đẹp sinh năm 1989 bằng những cái bắt tay đưa lên mũi ngửi rồi còn nói “bị xao xuyến”. Anh bị nam MC nhắc nhở vì nắm tay Midu quá lâu.

Xuân Nghị “thả thính” Midu khiến Trường Giang ngơ ngác.

Cụ thể, trong phần chơi của Xuân Nghị từ câu hỏi đầu tiên: “Ăn gì giúp đẹp hơn”, Xuân Nghị đã sai khi đưa ra đáp án vô nghĩa: “Ăn con tim”. Bất ngờ vì thấy đàn em đầu hàng trước câu hỏi dễ, Trường Giang lập tức thắc mắc: “Nghị ơi sao vậy?”.

Xuân Nghị gây thất vọng khi trả lời sai ngay ở câu hỏi đầu tiên được cho là khá dễ

Tiếp theo, với câu hỏi: “Gián gì không đẻ trứng?”, Xuân Nghị lại hồn nhiên trả lời: “Dán màn hình”. Trong khi đáp án lại là: “Gián điệp”.

Trước lý giải nghe không rõ từ, Trường Giang bức xúc nhắc nhở Xuân Nghị: “Khi hỏi gián gì không biết để trứng, phải liên tưởng đến con gián. Dán thì làm sao đẻ trứng. Bữa nay em sao vậy”. Hari Won tiếp lời trêu: “Từ lúc nắm tay Midu, Nghị đã không còn giữ được bình tĩnh”.

Trường Giang bức xúc, liên tục nhắc Xuân Nghị tập trung

Ngoài ra, một câu hỏi được đánh giá đơn giản như Sông gì có 9 con rồng, Mr. Cần Trô cũng không có đáp án đúng. Đáp án chính xác là “Sông Cửu Long” thì anh lại thản nhiên đưa ra một đáp án ngớ ngẩn là “Sông Hồng”.

Không những thế, nam diễn viên còn thể hiện sự lơ đãng, không nắm được câu hỏi. Trường Giang lại phải một lần nữa lên tiếng nhắc nhở: “Em không nghe Hari đọc, em không tập trung”.

Trên mạng xã hội, không ít người xem tỏ ra thất vọng về Xuân Nghị.

Khán giả chỉ trích khá gay gắt trước phần thi của Xuân Nghi

Xuân Nghị kết thúc phần thi chỉ với 2 đáp án đúng, MC Trường Giang thở dài: “Hôm nay thật buồn và thật thất vọng với đứa em của mình, chỉ vì cái nắm tay có vài giây mà đánh mất cả cơ đồ. Vì một sai lầm phút ban đầu, vì một vài giây cũng không sung sướng lắm mà đánh mất đi cơ hội vào chung kết”.

Kết thúc vòng thi đối đầu, đội Midu đánh bại đội Xuân Nghị để bước vào vòng thi đặc biệt.

Theo afamily

No comments