Breaking News

Võ Hạ Trâm rất hài lòng với sự chuẩn bị cho live show dù kinh phí đã lên 3 tỷ

Saovacuocsong - Chiều ngày 25/06/2019, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã có buổi tổng duyệt với toàn bộ ê kíp thực hiện Live show This Is Me. Dù mỗi nghệ sỹ với một vị trí tham gia khác nhau trong chương trình, nhưng vì Võ Hạ Trâm tất cả đã tập luyện cùng nhau hết sức chặt chẽ và luôn luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần cho cô ca sĩ đầy nhiệt huyết để sẵn sàng cho đêm diễn đặc biệt sắp tới.
Đến với buổi tổng duyệt, một ê kíp hùng hậu gồm những con người có nghề được hàng triệu khán giả yêu mến. Ở một lớp dẫn chuyện của mình, NSƯT Hữu Châu gần như dốc hết ruột gan để tập với Võ Hạ Trâm. Không chỉ là một người bạn diễn trên sân khấu Live show sắp tới, NSƯT Hữu Châu còn là một người thầy với Võ Hạ Trâm, nên cô đã nhận được rất nhiều sự hướng dẫn từ người thầy này, và cô cảm thấy mình quá hạnh phúc khi có một cơ hội để làm việc như vậy. Qua những hình ảnh của buổi tổng duyệt mới thấy, dù là một kịch dài, một tác phẩm cho thiếu nhi hay là một phần của live show, NSƯT Hữu Châu đều làm hết sức mình, một cách chuyên nghiệp nhất.

Buổi tổng duyệt thực sự đã diễn ra trong một tinh thần “quyết liệt”, nhạc trưởng Trần Nhật Minh chăm chút cho dàn nhạc cũng như kiếm soát lại toàn bộ phần âm nhạc để làm sao tạo hiệu quả tốt nhất cho màu sắc Broadway lần này Võ Hạ Trâm lựa chọn. Khi bước vào tổng duyệt chính thức, sẽ không tranh khỏi vài tranh cãi nho nhỏ, giữa đạo diễn âm nhạc và đạo diễn sân khấu, nhưng cuối cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ đã cùng với nhạc trưởng Trần Nhật Minh tìm ra được những giải pháp tốt nhất cho Live show. Có thể nói, đây là live show Broadway của một nữ ca sĩ đang rất được trông chờ.Với bản thân Võ Hạ Trâm, suốt cả buổi luyện tập cô không một phút ngơi nghỉ, mặc dù đến thời điểm này, công việc chính duy nhất của mình là phải tập trung cho giọng hát thật tốt, nhưng Võ Hạ Trâm luôn cố gắng lắng nghe, và cùng trao đổi với mọi thành viên trong ê kíp để có được sự thấu hiểu tường tận từng khâu trong kịch bản để bước ra sân khấu cô hoàn toàn làm chủ. Kết hợp lần này, có ca sĩ Lân Nhã, chàng ca sĩ cũng là bạn thân của Võ Hạ Trâm cũng hăng say hát không kém ca sĩ chính. Cả hai đã đưa ra những quyết định cuối cùng để phần bè bối, dự giọng và phân cảm xúc hiệu quả nhất cho tác phẩm của cả hai.

Có thể nói, buổi tổng duyệt cho thấy một tinh thần làm việc quá quyết tâm của Võ Hạ Trâm cho live show để đời của cô. Bật mí chút về những áp lực, Võ Hạ Trâm chia sẻ, vì chỉ có một mình “tự lực”, nên áp lực rất nhiều. Để chuẩn bị thật hoàn hảo mọi khâu, kinh phí tổ chức hiện nay đã lên đến con số 3 tỷ, dù đó chưa hẳn là con số khủng với một Live show nhưng với Võ Hạ Trâm đó là sự nỗ lực rất lớn lao để cô có thể chạm tới giấc mơ của mình. Sau một ngày quá vất vả, Võ Hạ Trâm có lúc đã khóc một mình, vì cảm thấy quá nhiều áp lực. Tuy nhiên, hạnh phúc cho cô chính là ông xã luôn thấu hiểu điều này, và ủng hộ tinh thần cho Võ Hạ Trâm rất nhiều.Tất cả đã sẵn sàng, Võ Hạ Trâm chỉ chờ tới đêm 28/06/2019 để trở thành Nữ hoàng duy nhất trong Live show mà bấy lâu nay cô hằng mong đợi.

Vương Huy Khôi 

No comments