Breaking News

Giới thiệu dòng xe Limousine Huyndai trang bị nội thất và công nghệ cao cấp tại Hà Nội

Saovacuocsong - Ngày 6/6 tại Hà Nội, đã diễn ra thành công Sự kiện ra mắt 10 chiếc Solati Limousine cao cấp, đánh dấu Bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự phát triển dòng xe sang trọng giữa Nhà xe Anh Thư và Minh Tâm Luxury (MT Luxury). 

Với thiết kế nội thất vô cùng sang trọng cùng các tiện ích giải trí công nghệ cao được tích hợp với xe. Chắc chắn rằng, Hyundai Solati Limousine - Một dòng xe dịch vụ cao cấp của Công ty Xe Du Lịch Anh Thư- Do MT Luxury thiết kế chính sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp doanh nhân tại Hà Nội.


Dàn siêu phẩm 10 xe Solati Limousine đã gây bất ngờ cho toàn bộ khách mời tham dự sự kiện bởi Ngoại, Nội thất vô cùng đẳng cấp, sang trọng và thực sự khác biệt! 

Ghế da cao cấp, gối đầu to màu nâu 11 chỗ với bộ điều khiển cơ ngả 10 ghế. Master ngồi riêng biệt. 9 ghế khoang khách được thiết kế tam cấp cùng chỗ để chân kín đáo, tiện lợi. 

Xe được trang bị Hệ thống giải trí - âm thanh ánh sáng tân tiến: Màn hình trung tâm Android, Thiết bị phát sóng Wi-Fi 4G, Đèn đọc sách cá nhân. Vách ngăn lửng khoang lái và khách giúp cho ghế số 1 trở thành ghế Leader, dẫn đầu đoàn khi sở hữu tầm nhìn rộng cùng tủ lạnh kề bên 18 lít - 19°C. Sàn gỗ chống trơn, chịu nước kết hợp với vách vân gỗ bọc da 5D. 

Đặc biệt, Trần sao Roll Royce thiết kế liền khối kết hợp với màn hình Sony Full HD 32 inch đem đến trải nghiệm khác biệt khi không chỉ tối ưu không gian mà còn mang tính thời thượng Hi-End bất tận... 


Bên cạnh đó, sự kiện được diễn ra trong bầu không khí sôi động và náo nhiệt với các nhóm nhạc và ca sỹ nổi tiếng cùng sự góp mặt của những màn trình diễn thời trang và phụ kiện đến từ những thương hiệu đẳng cấp như Moolez, Giang Kyo, Authonly,... 


Theo TTVN.

No comments