Breaking News

Cơ duyên trở thành “Đạo diễn Catwalk” của người mẫu unisex MiD Nguyễn

Saovacuocsong - Tối 15/5 vừa qua, màn catwalk trở lại ấn tượng của siêu mẫu/ diễn viên Thanh Hằng với vị trí vedette trong Fashion Show “Take My Hand” do nhãn hàng Couple TX tổ chức đã gây sức hút lớn với giới truyền thông và đây cũng là tin tức nhận được nhiều sự quan tâm từ các độc giả; chắc chắn các khán giả sẽ còn bất ngờ hơn khi biết danh tính của đạo diễn catwalk show diễn hoành tráng này chính là MiD Nguyễn – Học trò cưng của Mentor Thanh Hằng trong cuộc thi The Face 2018.

2018, MiD Nguyễn tham gia chương trình The Face VN và thuộc team “chị đại” Thanh Hằng. Mặc dù dừng chân khá sớm nhưng anh để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ bằng tài năng và sự chân thành trong tính cách. Qua các thử thách của chương trình, MiD Nguyễn bộc lộ tiềm năng lãnh đạo cũng như cách dẫn dắt team qua từng bước catwalk.


Anh chàng cho hay, mình đã từng làm các công việc của một Đạo diễn Catwalk trước đó nhưng chưa có show diễn nào anh làm trọn vẹn vai trò này. Qua mỗi lần, anh đều tích góp được các kinh nghiệm quí giá cho bản thân. Và mọi cố gắng của anh đều được khách hàng và khán giả ghi nhận, đánh giá cao.


2019, do được nhãn hàng Cocacola và Couple TX tin tưởng, anh đã bỏ túi hai show thời trang với vị trí Đạo diễn Catwalk. “Gà mẹ” Thanh cho hay cô rất tự hào khi học trò của mình hoàn thành tốt vị trí mới này.


Và chắc chắc đây mới chỉ là những show diễn khởi đầu, hay ủng hộ một Đạo diễn Catwalk MiD Nguyễn trong những dự án công viêc sắp tới nhé.


Theo TTVN.

No comments