Breaking News

Chạy Đi Chờ Chi: Trấn Thành cam kết bảo vệ Lâm Vỹ Dạ hay chỉ là lời hứa gió thoảng mây bay?

Saovacuocsong - Lần đầu tham chiến vào thử thách huyền thoại của Running Man Việt, Lâm Vỹ Dạ sợ hãi trốn dưới bàn tự hỏi liệu lời cam kết bảo vệ của Trấn Thành có đáng để tin cậy?


Sau khi được ăn no đã đời, các thành viên tiến đến với thử thách cuối cùng của chương trình Chạy Đi Chờ Chi - xé bảng tên. Những pha rượt đuổi, những cuộc vật lộn cực căng nhưng cũng không kém phần hài hước hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tràng cười vỡ bụng.


Trong cuộc chiến xé bảng tên khốc liệt, Trấn thành đã cực ga lăng với khách mời Lâm Vỹ Dạ khi cam kết sẽ bảo vệ cô nàng. Tuy nhiên là thành viên khát máu nhất, liệu A Xìn có giữ được lời hứa đến cuối chương trình?


Được biết đến là nữ diễn viên hài tài năng chuyên chặt chém khách mời trong các gameshow do cô cầm trịch thế nhưng khi đến với Chạy Đi Chờ Chi, Lâm Vỹ Dạ lại sợ hãi co ro trốn dưới bàn trong cuộc chiến xé bảng tên. Có vẻ như thử thách xé bảng tên quyết liệt huyền thoại của Running Man Việt làm cô nàng cũng không giữ được bình tĩnh.


Đặc biệt, hình ảnh Jun Phạm áo cam phối hợp với Ninh Dương Lan Ngọc áo vàng, cùng nhau tìm cách xé bảng tên BB Trần đồng đội của Jun từ đầu đã khiến khán giả tò mò tột độ, liệu Jun có phải là nhân vật gián điệp bí ẩn đang được mong đợi?Phải chăng tập 5 sẽ là sự bùng nổ của liên minh phản bội với sự gia nhập của thành viên mới - Jun Phạm hay BB Trần vẫn giữ vững “ ngôi vương” chơi dơ trong cuộc đối đầu với Trấn Thành? Người chiến thắng trong “ Cuộc Đua Kim Tiền” sẽ là ai? Kịch tính và sự hấp dẫn của Chạy Đi Chờ Chi đã tăng lên từng ngày theo từng tập, ắt hẳn mọi người đang vô cùng phấn khích chờ đợi tập 5 sắp tới.


Theo TTVN.

No comments