Breaking News

Phương Thanh tiết lộ tuổi thơ dữ dội toàn đánh nhau với con trai

Saovacuocsong - Tập 2 của Sao nối ngôi mùa 4, chủ đề Ký ức tuổi thơ với bộ ba giám khảo NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Thanh Thủy và ca sĩ Phương Thanh.

Phương Thanh

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ ba mẹ anh thích con gái nên từ lúc sinh anh ra cho đến năm 6 tuổi, anh luôn bị gia đình cho mặc đồ con gái. Thậm chí trong một lần đi biển, Kim Tử Long còn được gia đình cho mặc bikini - đồ bơi hai mảnh. Nam nghệ sĩ còn chia sẻ một trong những ký ức đáng nhớ của bản thân là việc từng đi bán bánh in để kiếm tiền đóng học phí học cải lương cho thầy Út Trong. Một lần xui rủi gặp phải cơn gió lớn, chàng trai Kim Tử Long bị mất trắng cả rổ bánh in.

Khi nhắc đến ký ức tuổi thơ, Thanh Thủy chia sẻ tuổi thơ của cô thuộc về miền quê sông nước. Cô còn nhớ rất rõ bản thân từng suýt chết trong một lần tắm sông, may mà được một người bạn kéo lên bờ.

Thí sinh Trương Anh Đào

Ca sĩ Phương Thanh khá ngượng ngùng khi nhắc về tuổi thơ của mình. Giọng ca Giã từ dĩ vãng cho rằng mình có tính cách bộc trực, thẳng thắn nên rất hay đánh nhau với các cậu bé trong xóm, nhưng kết quả chị luôn là người thua trận.

Thí sinh Trịnh Thắng

Ngoài việc tham gia chương trình để đánh giá và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, Thanh Thủy và Phương Thanh cũng “bắt tay” để tấn công giám khảo Kim Tử Long vì cho rằng anh đưa ra quá nhiều thử thách cũng như áp lực cho các thí sinh của Sao nối ngôi. Thậm chí, Thanh Thủy còn nửa đùa nửa thật phàn nàn Kim Tử Long “quá ác” ở vai trò giám khảo.

Thí sinh Đoàn Bảo Ngọc

Thí sinh Nhất Duy

Thí sinh Phương Cẩm Ngọc

Cũng trong tuần này, từng trang ký ức đầy sống động cũng lần lượt được lật giở qua giọng hát ngọt ngào của Trương Anh Đào, qua mối tình thời học sinh đầy trong trẻo của Nhất Duy hay như tài năng diễn xuất của giọng ca Phương Cẩm Ngọc và thậm chí là màn chinh phục thử thách do ban giám khảo đưa ra của Đoàn Bảo Ngọc. Đặc biệt, chàng “hotboy làng xiếc” Trịnh Thắng sẽ mang đến một tiết mục trình diễn xiếc nghệ thuật với nhiều cung bậc cảm xúc.


Tập 2 của chương trình Sao nối ngôi với chủ đề Ký ức tuổi thơ, được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Tư ngày 10/4/2019 trên kênh THVL1.

Theo TTVN.

No comments