Breaking News

Nguyễn Hồng Nhung: nữ hoàng Dior mới?

Saovacuocsong - Những set đồ gần đây Nguyễn Hồng Nhung diện trước truyền thông và khán giả trong nước đều là dòng sản phẩm đắt đỏ của Dior.

Trong chuyến về nước sau 14 năm tìm cho mình cuộc sống mới tại Mỹ, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung dành cho mình những ngày gặp gỡ truyền thông, khán giả trước thềm đêm nhạc Khi ta yêu, diễn ra vào ngày 7, 8/3 ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.


Bên cạnh những câu chuyện về cuộc sống nhiều thăng trầm với khá nhiều biến cố, Nguyễn Hồng Nhung còn khiến khán giả ngạc nhiên bởi nhan sắc xinh đẹp, mặn mà đặc biệt là phong cách thời trang hàng hiệu ấn tượng.


Nếu chịu khó để ý thì những ngày qua, Nguyễn Hồng Nhung đều diện những bộ cánh Dior đắt đỏ. Nữ ca sĩ yêu thích vẻ thanh lịch, sang trọng với những điểm nhấn nhẹ nhàng mà tạo được sức hút riêng.


Có thể nói, vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch và quyến rũ của Nguyễn Hồng Nhung rất phù hợp với thương hiệu thời trang danh giá của Pháp như Dior. Nhiều lời khen ngợi dành cho cô là “Nữ hoàng Dior mới”.


Ở tuổi 38, hình ảnh của Nguyễn Hồng Nhung mang khá nhiều tâm sự đằng sau nụ cười tỏa sáng. Nhưng đi qua tất cả, cô cũng kiên cường đứng lên và xây dựng hình ảnh mới, được khán giả yêu thích tại hải ngoại.


Nguyễn Hồng Nhung (sinh 1981) từng được biết đến khi dự thi chương trình Sao Mai điểm hẹn năm 2004. Hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung đang đinh cư tại Mỹ và đang cộng tác cho nhiều trung tâm băng nhạc hải ngoại.


Trong đêm nhạc Khi ta yêu, ngày 7, 8/3 ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Nguyễn Hồng Nhung sẽ song ca với Bằng Kiều. Anh là một trong những người bạn thân thiết của cô ở Mỹ. Ngoài ra, cô sẽ thể hiện bài Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến – ca khúc cô từng biểu diễn thành công khi mới khởi nghiệp ở Việt Nam.

Minh Hy/ Theo TTVN.

No comments