Breaking News

Hương Giang catwalk đẹp “thần sầu” sau tin đồn được chọn làm Host của Vietnam Next Top Model

Saovacuocsong - Với hàng loạt các tranh cãi bùng nổ của cư dân mạng về tin đồn Hương Giang trở thành host của Vietnam Next Top Model, nàng hậu mới đây đã chứng tỏ bản thân “không phải dạng vừa” khi catwalk siêu đỉnh trong Fashion Show Colour Your Mood.

Hương Giang catwalk đẹp “thần sầu”

Được xem là kẻ tay ngang trong lĩnh vực người mẫu, trong khi các host trước đây của Vietnam's Next Top Model đều là những siêu mẫu kỳ cựu, Hương Giang vừa qua đã nhận đủ “gạch đá” của cư dân mạng khi hầu hết ai cũng cho rằng cô không đủ kinh nghiệm để dẫn dắt chương trình thực tế khốc liệt nhất nhì này.

Hương Giang catwalk đẹp “thần sầu”

Tuy vậy, không ít bộ phận những người hâm mộ lại cho rằng, nàng hậu có đầy đủ các yếu tố để trở thành host của một chương trình người mẫu, bởi sự duyên dáng trong giao tiếp, cách dẫn dắt chương trình có duyên, kinh nghiệm chinh chiến đầy mình với Vietnam Idol và gần đây nhất là ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cùng với bản lĩnh sân khấu “không thể đùa được” của mình.

Hương Giang catwalk đẹp “thần sầu”


Và vừa mới đây, cô nàng đã khiến cho cư dân mạng “mục sở thị” khả năng trình diễn catwalk đầy duyên dáng và thần sầu của mình. Với vai trò là Vedette của Fashion show Colour Your Mood, Hương Giang đã xuất hiện như một nữ thần khi bước ra giữa ánh sáng cầu vồng, thần thái vẫn lạnh lùng sang trọng, nhưng không kém phần kiêu kỳ và quyến rũ.

Hương Giang catwalk đẹp “thần sầu”

Lấy cảm hứng cuộc sống là một bức tranh với đầy những cảm xúc: Là nắng gió sa mạc phóng khoáng, là sóng biển mạnh mẽ, là cầu vồng bình yên, Fashion show Colour Your Mood trình làng BST cùng tên sẽ tái hiện hành trình của những sắc màu, ánh sáng, những khung cảnh thiên nhiên và những giấc mơ sâu thẳm trong tâm hồn của người phụ nữ. 

Hương Giang catwalk đẹp “thần sầu”

Fashion Show trải qua phần gồm Roots Of The Desert, Tranquil Waters và The Brighter Your Rainbow, mỗi phần mang một concept, phong cách, màu sắc chủ đạo, chất liệu riêng, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn giới mộ điệu.

Hương Giang catwalk đẹp “thần sầu”

Roots Of The Desert lựa chọn gam màu nóng như vàng, cam… trên nền lụa cao cấp mang lại cảm giác tươi vui, đầy sức sống cùng những form dáng đơn giản được lấy cảm hứng từ sự tự do phóng khoáng của nắng và gió trên sa mạc rộng lớn.

Theo TTVN.

No comments