Breaking News

Lan Khuê cùng dàn Model “hot” đến chúc mừng MiD Nguyễn

Saovacuocsong - Chắc hẳn tất cả khán giả đều đã rất ấn tượng với những khả năng chuyên môn, những sải bước của một “Model” MiD Nguyễn – thí sinh tiềm năng thuộc team Thanh Hằng trong mùa The Face 2018.

Nhưng cũng không ít người đã quen thuộc với một “Makeup Artist” MiD Nguyễn – Chuyên viên trang điểm đã từng hợp tác với rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn MAC, Estee Lauder, Clinique, Bobbi Brown, Lamer...

Brian Trần Cung và MiD Nguyễn. 

“Makeup Artist” MiD Nguyễn là cái tên quen thuộc khi gắn liền với các show thời trang, các cuộc thi hoa hậu lớn tại Việt Nam như: Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu việt nam 2018, The Face - Gương Mặt Thương Hiệu 2017

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và ước mơ muốn truyền nguồn cảm hứng của mình tới các bạn trẻ đam mê nghề Makeup. Vào ngày 5/1, MiD Nguyễn đã chính thức khai trương học viên trang điểm Guu Makeup&Academy của mình trong sự góp mặt, chung vui của rất nhiều khách hàng và bạn bè.

Giảng viên Mid Nguyễn cùng vị khách ruột đặc biệt là nàng Meow – Lan Khuê

Nhạc sỹ Trang Pháp , Miss Áo Dài - Mỹ Duyên và dàn Model cùng tới chung vui với MiD Nguyễn

Quán quân The Face VN 2018 – Mạc Trung Kiên cùng hội “chị em” The Face 2018 cùng tụ họp tại Guu Makeup&Academy

Các khách mời “đặc biệt” khi tham gia được đón tiếp chu đáo với tiệc bánh nhẹ, trà sữa Đài Loan – IMUZU.

Cùng ngắm nhìn các khách hàng thật xinh đẹp khi đến với Guu Makeup & Academy 

MiD Nguyễn rạng rỡ, cá tính với trang sức Thomas Sabo tại ngày đặc biệt


Guu Makeup&Academy chắc chắn sẽ là nơi truyền cảm hứng và mở ra nhiều cánh cửa thành công cho các bạn trẻ đam mê nghề làm đẹp.

P.V

No comments