Breaking News

Bộ sưu tập đặc biệt dành tặng Tết Kỷ Hợi 2019 của Bally

Saovacuocsong - Những thiết kế mới từ thương hiệu Bally vừa mới ra mắt tiếp tục là những câu chuyện đặc biệt gửi đến các tín đồ thời trang. Với những màu sắc nổi bật, thương hiệu mong muốn mang đến may mắn cho khách hàng dịp Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay.Màu đỏ – màu biểu tượng của năm mới ở các nước Phương Đông, màu của sự may mắn. Chính vì vậy, Bally ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện bằng da màu đỏ đặc biệt dành tặng cho các tín đồ thời trang trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.


Theo phong tục của người Phương Đông, năm mới mọi người thường chúc nhau thịnh vượng và may mắn cho sung túc suốt cả năm. Theo truyền thống với nghi thức tặng phong bì màu đỏ trong năm mới, thay vào đó, Bally giới thiệu các dòng balô Bro, balô Off-Shore, túi đeo chéo màu đỏ và giày sneaker phổ biến như Galaxy và Heimberg cũng được khoác chiếc áo mới dành cho nam như một lời chúc của Bally mang đến cho các tín đồ thời trang một năm thành công.


Với những sản phẩm dành cho nữ, Bally đã chọn một phong cách thực sự sang trọng như một phong bì lì xì màu đỏ, mang đến sự sung túc cả năm. Hình dạng mini mới của dòng túi Cecstyle mang màu đỏ của hoa anh túc – một màu đỏ cay. Túi Janelle, túi Lock Me thanh lịch, ba lô B-Turn và ví Alba là biểu tượng của sự thịnh vượng, nơi luôn mang đến tiền bạc cho người sở hữu. Thêm một chút sắc màu vàng vui tươi, những chiếc túi sẽ mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho các tín đồ thời trang.
Với BST đặc biệt này, Bally mong muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp cho những tín đồ thời trang một năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng và đầy may mắn. Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ những thiết kế đặc biệt tại đây!

P.V

No comments