Breaking News

Tuấn Kiệt – thánh đánh hơi các vụ lùm xùm của Bad Luck

Saovacuocsong - Bên cạnh An-não-lợn lơ ngơ, Vy đại tỷ siêu ngầu, Minh sama thông thái thì Hoàng đa cấp (Tuấn Kiệt) chính là nhân tố gây cười của live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) với khả năng đánh hơi các vụ lùm xùm và tranh thủ cơ hội để kiếm tiền theo cách vô duyên nhất.

Chân dung Hoàng đa cấp do diễn viên Tuấn Kiệt thủ vai

Ngay từ những teaser đầu tiên, khán giả đã hình dung ra được tính cách có phần “over” và “vô duyên” của nhân vật Hoàng đa cấp. Nhiều khán giả còn nhận xét rằng, Hoàng đa cấp chính là “Conan” của Bad Luck khi đánh hơi rất nhanh các vụ lùm xùm và bất thình lình xuất hiện những lúc không ai ngờ tới. Anh chàng cũng thừa cơ hội đó thu lợi về cho mình khi rao bán thành công các vật phẩm “trên trời dưới đất”. Đơn cử như ngay ở đầu phim, Hoàng đã rất nhanh chóng đỡ Vy hot girl bị trượt ngã và nhân đó bán “miếng lót giày chống trơn có nhám, mua bốn tặng một”. Còn ai đủ thông minh, tỉnh táo và cơ hội để bán hàng như Hoàng đa cấp?!

Bên cạnh nickname “thánh cơ hội”, khán giả còn phong cho Hoàng làm “thánh sale” bởi khả năng bán hàng bất chấp

Theo dõi xuyên suốt các tập phim của Bad Luck, không ít khán giả nhận ra, Hoàng đa cấp đã có thiên bẩm bán hàng vô duyên đến mức thượng thừa ngay từ khi còn nhỏ. Anh chàng có thể bán…đơn xin ly hôn cho một cặp đôi đang làm đám cưới, bán…chai xịt khoáng cho một người sắp đi tự tử với lý do vô cùng khả dĩ: chết cũng phải đẹp! Trong tập mới nhất của Bad Luck, khi An số nhọ phải thi đấu với chị họ của An để giành lấy ngôi vị “Trưởng gia tộc nguyền rủa”, Hoàng cũng ngay lập tức bay tới để…bán vé cho mọi người vào xem cuộc đấu của hai chị em.

Hoàng đa cấp đã có thiên bẩm bán hàng vô duyên ngay từ khi còn bé

Dù đang là bệnh nhân nhưng anh chàng vẫn đánh hơi được cuộc giao chiến của An và ngay lập tức đã biết cách kiếm tiền từ việc bán vé

Giỏi đánh hơi ra các “biến” của người khác là thế nhưng Hoàng chẳng thể nào biết hàng loạt thứ tai bay vạ gió xảy ra với mình. Không phải gánh chịu bất cứ lời nguyền nào của An số nhọ nhưng anh chàng lại thường xuyên gặp tai họa bởi lời nguyền mà An gây ra cho những người xung quanh. Chẳng hạn như, Hoàng bị Minh đánh “thừa sống thiếu chết” cũng chỉ vì Minh dính lời nguyền của An. Đau khổ hơn, trong lúc nhập viện, anh chàng còn bị đám bạn của An, em họ An, anh họ An, những người liên quan tới An,… quấy rối không yên. Khả năng đánh hơi rất bén các vụ lùm xùm cộng với rất nhiều…vô duyên khi chào hàng và số thì cũng nhọ không kém An não lợn đã biến Hoàng đa cấp trở thành một nhân vật độc nhất vô nhị, không bị nhầm lẫn và nhàm chán giữa tất cả các nhân vật vô cùng đá đạo và lầy lội của Bad Luck.

Hoàng và Minh đã tạo thành một cặp đôi vô cùng hài hước khi Minh là một thanh niên ưu tú, thông minh, cool ngầu nhưng hễ gặp Hoàng là…hoá ngu. Còn Hoàng vì bận mê tiền nên không biết mình là “chàng thơ” trong lòng Minh từ lâu

Cùng theo dõi những tình huống siêu hài hước và những pha bán hàng bất chấp của Hoàng đa cấp trong live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) trên kênh YouTube POPS TV.

Xem Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) tại đây: http://bit.ly/2CAlKNF

P.V

No comments