Breaking News

Trai đẹp Tuấn Trần khiến fan phát khóc vì những trải nghiệm đã qua

Saovacuocsong - Mới đây, “người tình” của Hari Won – Tuấn Trần đã tổ chức buổi fan meeting tại TP.HCM với đông đảo sự tham dự của người hâm mộ từ khắp nơi trên tổ quốc.


Mặc dù khá bận rộn với lịch trình làm việc cuối năm, nam diễn viên chính của “Gia đình Mén” vẫn dành thời gian cho các fan tại TP.HCM 1 buổi giao lưu gặp gỡ vô cùng ấm áp. Không chỉ mang đến sự gần gủi, Tuấn Trần còn khiến người hâm mộ “vỡ oà” với những chia sẻ về khó khăn lúc mới vào nghề.Góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Mùi oải hương năm ấy, Lời nguyền gia tộc, Xưởng 13,… và nhiều MV ca nhạc khác, đâu ai biết rằng đằng sau sự lạnh lùng, điển trai ấy là một người vô cùng hiền lành và ấm áp. Anh đã rất bất ngờ khi những fan hâm mộ dành tặng đến anh 1 món quà trong hộp quà to lớn.


Tuấn Trần còn tham gia rất nhiệt tình các phần thử thách mà fan đặt ra. Anh còn phải hứng chịu những câu hỏi vô cùng hóc búa khi fan “vây bủa” liên tục. Cuối buổi giao lưu, nam diễn viên còn dành tặng hơn 30 phần quà do anh chính tay chuẩn bị cho người hâm mộ.  Trong lúc cao hứng, Tuấn Trần đã thể hiện ca khúc “Tình than là mãi mãi” đầy ấm áp. Mặc dù phần trình diễn không quá có nhiều kỉ thuật về âm nhạc nhưng đây cũng thể hiện được sự yêu mến của anh rất nhiều đến người hâm mộ. Bởi không chỉ có những bạn đến từ TP.HCM mà còn có cả những fan đến từ những nơi xa xôi như Biên Hoà, Kiên Giang,… 

Vương Huy Khôi

No comments