Breaking News

MC Hải Anh yêu kiều trong lễ trao giải Golf & Life Tournament miền Bắc

Saovacuocsong - Á hoàng Golf Queen – MC Hải Anh là gương mặt không còn xa lạ của nhiều giải Golf khắp nơi. Có lẽ chính bởi vì sự am hiểu, tình yêu với Golf cùng lối dẫn dắt cuốn hút đã tạo nên “thương hiệu” của chính cô và mới nhất cô tiếp tục đồng hành cùng giải Golf & Life Tournament.


“Á hoàng Golf Queen Hải Anh vừa là Golfer lại cũng là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện Golf lớn nhỏ tại Hà Nội trong khoảng 1 năm gần đây. Hơn nữa, Hải Anh trên cương vị là MC cũng đã dẫn dắt nhiều chương trình. Chính từ những yếu tố đó, chúng tôi rất tin tưởng lựa chọn Hải Anh là gương mặt sẽ đồng hành trong lễ trao giải Golf & Life Tournament miền Bắc 2018”. Đây chính là chia sẻ từ một thành viên trong BTC giải Golf & Life Tournament năm nay.


Đây là giải đấu thường niên do tạp chí Golf&Life Magazine sẽ đồng hành với hãng xe sang Lexus, mang một giải đấu golf chuyên nghiệp, thú vị đến với Hà Nội vào những ngày thời tiết đã dần mát mẻ hơn. Giải đấu có sự tham gia của hơn 130 golfer tại khu vực phía Bắc đã tranh tài vào ngày 19/10 tại sân Golf Long Biên.

MC Hải Anh đã không còn là gương mặt xa lạ trong các giải Golf tại Hà Nội. Có lẽ chính bởi vì sự am hiểu, tình yêu với Golf cùng lối dẫn dắt cuốn hút đã tạo nên “thương hiệu” của nữ MC này trong các sự kiện nói trên.

Đến với Golf & Life Tournament lần này, Hải Anh cảm thấy rất vui. Đây là giải Golf lớn, được tổ chức cả ở trong Nam và ngoài Bắc với quy mô hoành tráng. Là sự quy tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng là nhà tài trợ cho chương trình. Nếu nói áp lực thì chắc cũng có một chút, nhưng Hải Anh nghĩ rằng khi tham gia vào các sự kiện, chương trình lớn sẽ là cơ hội để bản thân rèn luyện, trau dồi thêm được nhiều kĩ năng mới”, nữ MC chia sẻ.


Sau một năm đăng quang trên cương vị Á hoàng Golf Queen, công chúng vẫn thấy Hải Anh vô cùng chăm chỉ xuất hiện trong các sự kiện về Golf. Sự chỉn chu, duyên dáng của Hải Anh trong mỗi lần xuất hiện dù với tư cách là Golfer hay MC đồng hành cùng giải đấu đều để lại những ấn tượng sâu sắc.

Thông qua Golf & Life Tournament miền Bắc, Hải Anh đã được gặp gỡ với nhiều Golfer có chung tình yêu và đam mê với Golf. Sau mỗi sự kiện, Hải Anh lại thấy bản thân như được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục thực hiện những dự định của mình. Hải Anh luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì đã được lựa chọn là người tôn vinh các Golfer đã đạt giải trong Golf & Life Tournament miền Bắc năm nay”.

P.V

No comments