Breaking News

Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm đại náo chương trình “Đùa như thật”

Saovacuocsong - Teaser tập 3 vừa công bố khiến người xem hào hứng bởi có sự xuất hiện của 2 diễn viên hài duyên dáng, lanh lẹ, hài hước là Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa.


Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các  khách mời: ca sĩ Akira Phan, Võ Tấn Phát, Thuận Nguyễn, Quốc Khánh, Trịnh Thảo...

Mỗi người chơi được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ Thật và 1 thẻ Đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ Đùa.


8 người chơi được chia ngẫu nhiên làm 2 đội chơi. Và trải qua 3 vòng thi đấu vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách là “Ai đùa, ai thật?”; “Ai mạnh, ai yếu”; “Ai nhanh, ai chậm”.

Trước những câu hỏi và thử thách cân não của chương trình, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa có những câu trả lời và phản ứng khá hài hước, mang lại những tiếng cười giải trí cho người xem.


Đặc biệt,  Mạc Văn Khoa có màn “chặt chém” bộ đôi “Đùa thật, ôi thật đùa” Hữu Tín và Hồng Thanh khi mang lại thử thách cho 2 đội chơi với các cân hỏi cân não, suy đoán tinh tế.

“Xét về đạo đức và cách sống. Trong những lời nói của anh Tín rất gian lận”, Mạc Anh Khoa khiến cả khán giả và khách mời cười nghiêng ngả khi nhận xét về diễn viên hài Hữu Tín.


Ngoài các phần thi gay cấn, việc quan trọng nhất là các thí sinh phải cùng nhau tìm ra chính xác người đang giữ thẻ Đùa, để được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng.

Kết quả sẽ có trong tập 3 “Đùa như thật”, lên sóng vào tối thứ 7 (1.12), lúc 19h30, kênh HTV7. Chương trình Đùa Như thật được phối hợp thực hiện giữa Bình Minh Media và Đài Truyền hình TP.HCM.Vương Huy Khôi

No comments