Breaking News

Lần đầu tiên Đan Trường đón tuổi mới cùng người hâm mộ tại Việt Nam

Saovacuocsong - Tối qua, tại phòng trà Đồng Dao,   lần đầu tiên, Đan Trường đã tổ chức buổi fan meeting mừng tuổi mới cùng người hâm mộ khắp mọi miền đất nước. Chính vì vậy, đông đảo người hâm mộ từ Kiên Giang, Thanh Hoá, Vinh, Hà Nội, Đà Nẵng đã đến tham gia. Mặc dù, 8h sự kiện mới diễn ra nhưng ngay từ sớm, người hâm mộ đã đến chật kín khán phòng, xếp hàng chờ đến lượt để được vào gặp anh Bo. Một khôn khí náo nhiệt tại Phòng trà Đồng Dao, dù đã kê them ghế nhưng không còn một chỗ trống từ trên lầu đến dưới đất.


Đúng giờ, Đan Trường xuất hiện với trang phục trẻ trung, năng động, nam ca sĩ gửi  lời chào đến người hâm mộ. “Đan Trường cảm thấy rất hạnh phúc vì hôm nay lần đầu tiên được đón sinh nhật bên cạnh gia đình và những người yêu thương mình. Bởi những năm trước, sinh nhật thường trúng vào dịp lễ tạ ơn nên Đan Trường thường phải lưu diễn xa nhà. Tuy nhiên,  năm nay, Trường quyết định sẽ làm một điều đặc biệt là đón sinh nhật cùng fan tại Việt Nam. Trường cám ơn và trân quý những tình cảm, lời chúc mà mọi người đã gửi đến Trường trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Trường cũng xin cám ơn gia đình vì đã là chỗ dựa vững chắc cho Trường trong suốt hơn 40 năm qua để cống hiến cho nghệ thuật.” Anh Bo tâm sự.Bên cạnh đó, Đan Trường cũng cho biết thêm thời gian gần đây, trí nhớ của anh có phần không tốt, nhiều khi anh còn không nhớ được tên Trung Quang và ekip. Nguyên nhân của việc này là do bản tính cầu toàn, Đan Trường thường ôm đòm mọi thứ,  hay suy nghĩ nên dẫn đến áp lực. Vì vậy, Đan Trường quyết định sẽ không ôm đòm nhiều nữa để dành thời gian tập trung cho việc ca hát.


Sau khi gửi lời cám ơn đến mọi người, Đan Trường đã có màn hỏi và đáp cùng fan. Khi được hỏi  bài hát nào anh Bo thích hát nhất trong sự nghiệp của mình, Đan Trường đã nhanh nhẹn trả lời đó là ca khúc Đi về nơi xa. Trong phần tham gia trò chơi cùng fan, với phần thưởng đội chiến thắng sẽ được tặng một nụ hôn từ Đan Trường đã khiến khán phòng vô cùng náo nhiệt với màn tranh tài của 5 đội chơi.Kết thúc phần hỏi đáp,  đến phần thổi nến và cắt bánh, Đan Trường một lần nữa vô cùng hạnh phúc khi nhận được những món quà đến từ người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi. Để đáp lại, tình cảm của mọi người, Đan Trường đã thể hiện ca khúc Khi cô đơn em nhớ ai và người hâm mộ đã hoà giọng cùng anh Bo, tạo nên một bầu không khí vô cùng đặc sắc.  Sau đó, cậu học trò Trung Quang xuất hiện và song ca cùng Đan Trường bản hit HongKong1 khiến cả khán phòng vỡ oà vì bất ngờ.


Cuối cùng, món quà đặc biệt mà Đan Trường muốn gửi tặng đến người hâm mộ chính là mv Bức tranh tình nhân được thực hiện tại Nhật Bản. Nam ca sĩ cho biết, những khán giả có mặt trong khán phòng hôm nay  là những người đầu tiên được thưởng thức mv và đây chính là món quà mà anh Bo gửi tặng mọi người trước khi chia tay.

Vương Khôi

No comments