Breaking News

Hoa hậu H’Hen Niê trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Saovacuocsong - Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ làm đại sứ Giáo dục và trao học bổng cho sinh viên trường đại học Quang Trung, tỉnh Bình Định.

Với sự hỗ trợ này, các bạn sinh viên sẽ có thêm chi phí để trang trải sinh hoạt, học tập, an tâm tập trung cho việc học và cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Số tiền này dự kiến sẽ được cấp thành 10 suất học bổng cho sinh viên người dân tộc, 10 suất cho sinh viên nghèo hiếu học, năm nhất, mỗi suất trị giá 5 triệu tương đương học phí một học kỳ.Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê vừa đến trường đại học Quang Trung, tỉnh Bình Định với vai trò đại sứ Giáo dục tại chương trình Ngày hội việc làm.

Chia sẻ tại “Ngày hội việc làm”, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến các bạn sinh viên những lời khuyên hữu ích về tầm quan trọng của việc học bằng cách học tập tích cực ngay lúc này. Cô cho rằng tri thức từ môi trường giáo dục học đường sẽ là hành trang tốt nhất, cùng bạn tạo nên tương lai tươi đẹp sau này.


Với vai trò đại sứ Giáo dục, hoa hậu đại diện nhà trường công bố thành lập quỹ học bổng dành cho sinh viên của trường với mục đích động viên, khuyến khích những sinh viên nghèo hiếu học, đạt được thành tích học tập tốt.

Bên cạnh đó, Đại diện Tập đoàn Hoàn Cầu cam kết tiếp nhận 100% sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu việc làm vào làm việc tại các đơn vị thành viên của Tập đoàn. Điều này khiến Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng xúc động, cô hy vọng trong tương lai, cùng với quỹ học bổng, trường Đại học Quang Trung sẽ là cơ sở giáo dục đại học tư thục năng động và phát triển không ngừng, hỗ trợ tích cực việc học tập cho nhiều thế hệ sinh viên tỉnh Bình Định nói riêng, và sinh viên khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên nói chung, góp phần xây dựng quê hương thêm giàu đẹp hơn.

P.V

No comments