Breaking News

Koh Sammi - nàng mẫu nhí tự tin sang diễn hài kịch thiếu nhi

Saovacuocsong - Koh Sammi – “tiểu đệ tử” của Minh Trọng vừa đàn hay lại nhảy giỏi gây ấn tượng mạnh tại Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập đầu tiên.

Tập 1 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí vừa khép lại lộ diện nhiều thí sinh nổi bật tài năng dù rằng còn rất nhỏ tuổi. Đặc biệt, xuất hiện trong Vòng tuyển chọn đầu tiên, cô bé Koh Sammi để lại ấn tượng mạnh với cả bốn huấn luyện viên và khán giả truyền hình.


Với tiết mục Điều con thích, Koh Sammi đã có dịp khoe được khả năng đánh đàn piano mượt mà cùng với vũ đạo xuất sắc của mình. Từng động tác dứt khoát, đẹp mắt đầy cá tính, Koh Sammi khiến cả hai huấn luyện viên Hoàng Mèo và Minh Trọng “cạnh tranh” nhau bất chấp tình anh em thân thiết. Trong khi huấn luyện viên Minh Trọng như “bắt được vàng” dùng mọi lý lẽ để chiêu dụ Koh Sammi thì Hoàng Mèo chơi chiêu “lấy lòng phụ huynh”. Phút cuối dù Koh Sammi bước đến gần huấn luyện viên Hoàng Mèo nhưng lại quyết định chọn về vương quốc Đồ Chơi của huấn luyện viên Minh Trọng. Koh Sammi giải thích về lý do lựa chọn của mình: “Thật sự lúc đó con đang suy nghĩ nên cứ bước thẳng đến và cuối cùng con muốn về đội của thầy Minh Trọng vì con cũng thích thầy khi xem Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 1”. Nhận xét về học trò của mình, huấn luyện viên Minh Trọng chia sẻ: “Koh Sammi rất thông minh và đa tài, còn rất nhỏ tuổi nhưng bé đã rất bản lĩnh và đầy tự tin trên sân khấu”.


Học trò của huấn luyện viên Minh Trọng năm nay chỉ mới 9 tuổi, gia đình bé không ai theo nghệ thuật nhưng Koh Sammi sớm bộc lộ tố chất nghệ thuật ngay từ bé nên được gia đình và thầy cô ủng hộ theo học các lớp năng khiếu và thường xuyên biểu diễn cho các hoạt động văn nghệ tại trường. Năm lên 4 tuổi, Koh Sammi bắt đầu lớp học người mẫu và học đàn piano. Hiện nay, bé còn học thêm các lớp bơi lội, thanh nhạc, nhảy và học thêm diễn xuất. Tuy tham gia nhiều khóa học kỹ năng, bồi dưỡng nhưng gia đình vẫn sắp xếp thời gian biểu cho bé khá hợp lý để phù hợp với thời gian học chính khóa và khả năng của bé. Gia đình bé cho biết dù tham gia nhiều lớp kỹ năng nhưng Koh Sammi vẫn hoàn thành tốt lịch học chính tại trường và ba năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc khiến gia đình rất tự hào.


Còn khá bé nhưng Koh Sammi rất tự tin trước ống kính. “Tiểu học trò” của huấn luyện viên Minh Trọng bắt đầu làm mẫu nhí Pinkids và đi diễn thời trang chuyên nghiệp từ khi lên 4 tuổi. Koh Sammi còn làm vedette cho nhiều show thời trang trẻ em trong làng mẫu thời trang nhí. Trong chuyến lưu diễn tại Singapore, Koh Sammi còn nhận được kỉ niệm chương do Hoàng tử Malaysia trao tặng. Koh Sammi còn là một trong những gương mặt đại diện - First Face trong Tuần lễ thời trang Châu Á Nhí (Asian Kids Fashion Week) và nhận được danh hiệu Best Catwalk do nhà sáng lập Asian Kids Fashion Week - Nguyễn Hưng Phúc trao tặng. Khi được hỏi về ước mơ của bản thân, Koh Sammi bật mí: “Con ước sau này lớn lên có thể trở thành một siêu mẫu chuyên nghiệp và là nhà thiết kế thời trang”.


Koh Sammi mang trong mình hai dòng máu Việt – Singapore khi ba là người Singapore và hiện đang làm việc tại Nhật. Dù ở xa, bố của bé vẫn rất ủng hộ con tham gia chương trình, mẹ Koh Sammi chia sẻ: “Tuy làm xa những mỗi tháng ba của bé vẫn về thăm gia đình và ngày nào cũng gọi điện nói chuyện với con. Ba Koh Sammi là người luôn khuyến khích ủng hộ con làm điều mà con thích. Anh ấy tâm sự với con và khuyên dạy con những điều tốt. Không chỉ là chỗ dựa tinh thần, anh ấy còn là chỗ dựa kinh tế để tôi chuyên tâm lo cho con phát triển năng khiếu”.


Khi biết Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là sân chơi nghệ thuật để các bé có khả năng phát triển toàn diện năng khiếu của bản thân, gia đình không ngần ngại cho bé thử sức ở lĩnh vực mới là diễn xuất và hài kịch. Mẹ của bé Koh Sammi chia sẻ: “Tôi muốn con có thể tham gia nhiều chương trình bổ ích như thế này để bé tự tin hơn và tìm ra được môi trường tốt nhất phát triển khả năng của con”. Với bản lĩnh sân khấu, tài năng của bản thân cùng với sự hướng dẫn, huấn luyện của huấn luyện viên Minh Trọng, cô bé Koh Sammi dự đoán sẽ là một đối thủ nặng ký đối với các thí sinh còn lại trong chương trình.


Tập 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ tiếp tục với Vòng tuyển chọn, các vị huấn luyện viên vẫn tiếp tục lựa chọn những thí sinh có tiềm năng về cho vương quốc của mình. Tập 2 –sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 20/6 trên kênh THVL1.

P.V

No comments