Breaking News

Linh Nga tiết lộ tạo mặt Vlight nhờ "mát xa"

Saovacuocsong - “Chim công làng múa” Linh Nga bất ngờ tiết lộ bí quyết có gương mặt Vline thanh tú và làn da trắng không tì vết chỉ bằng phương pháp massage shiatsu và mỹ phẩm của Menard Việt Nam.

Dù đã bước vào ngưỡng tuổi “tứ tuần” nhưng bà mẹ một con xinh đẹp vẫn giữ vóc dáng và làn da của thời con gái. Cô rạng rỡ trên sân khấu và toả sáng trong đời thường.
Linh Nga chia sẻ trải nghiệm của chính mình khi lần đầu tiên thực hiện dịch vụ cao cấp Vlight tại Menard Facial Salon Spa: “ Chuyên viên massage với đôi tay mềm mại như đang thực hiện một điệu múa trên khuôn mặt của Nga, như một người nghệ sĩ đang đắm say quên hết thời gian để thực hiện tác phẩm nghệ thuật của mình. Chỉ 140 phút thôi, mà gương mặt của Nga Vline gần như ngay lập tức, làn da thì trắng lên hẳn một tông và những nếp nhăn ở khoé mắt, khoé miệng bỗng dưng biến mất ….. Nga cảm thấy như một phép thuật vậy…
Ứng dụng thành quả nghiên cứu 59 năm và là phát hiện mới nhất của Menard, V-Light là giải pháp chuyên sâu và trực tiếp để chống lại vấn đề lão hóa. Tinh hoa từ công nghệ và sản phẩm hội tụ trong V-Light mang đến hiệu quả “tái sinh” kinh ngạc: phục hồi gương mặt thanh tú từ bên trong và trả lại làn da rạng ngời trắng sáng, đẩy lùi nám tận gốc.
Liệu trình V-Light mang đến những đặc điểm “kép” ưu việt : tác động kép, sản phẩm kép, sức mạnh kép, ưu thế kép và tinh thần kép.
Đầu tiên là tác động kép: giúp khuôn mặt thon gọn, săn chắc, đồng thời đem đến làn da trắng không tì vết, loại bỏ nám từ 4 giai đoạn. Tiếp ngay sau đó là sản phẩm kép – kết hợp hoàn hảo hai dòng sản phẩm cao cấp nhất và đặc trị nhất của Menard, chính là Embellir và Fairlucent.
Không những vậy, V-Light còn mang đến sức mạnh kép của hai nguồn sức mạnh làm trắng trị nám tiên tiến trong Fairlucent: Vitamin C APM bền vững và men Shirakami, thành quả nghiên cứu tự hào đã từng tạo nên bước tiến vượt bậc cho Menard.
Còn với ưu thế kép thì đó là phương pháp được Menard khẳng định tuyệt đối về tính an toàn và hiệu quả. Cuối cùng chính là tinh thần kép – một hiện thân cho vẻ đẹp đích thực mà Menard theo đuổi: sắc đẹp bên ngoài tỏa rạng từ vẻ đẹp bên trong.
Với những lợi thế vượt trội chỉ có trong V-Light, đây được xem là giải pháp làm đẹp kép giúp làm trắng – trị nám và thon gọn chỉ trong một liệu trình. Menard cam kết hiệu quả làm trắng và đặc trị nám tận gốc đến 80%.
P.V

No comments