Breaking News

Tại sao Đào Nữ An lại được nhiều chị em " săn lùng" để cải thiện vòng 1 đến thế

Tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất mới hiểu được giá trị và tin tưởng tuyệt đối với sản phẩm đang được chị em 'săn lùng', giúp cải thiện, săn chắc vùng ngực nhất là phụ nữ sau sinh.

Trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn gần đây, các chị em phụ nữ đang truyền tai nhau bí quyết làm săn chắc vòng giúp vòng 1 trở nên quyến rũ hơn, đầy đặn hơn, nhất là phụ nữ sau sinh.

"Bí kíp này" là một sản phẩm có nguồn gốc từ đông y gia truyền, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Đó chính là Đào Nữ An.

Tìm hiểu được biết, sản phẩm này do Công ty CP công nghệ cao NaNo France phối hợp với Công ty Đông Nam Dược sản xuất với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Lý giải về việc Đào Nữ An có thể giúp các chị em cải thiện các triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố estrogen ở phụ nữ, hỗ trợ làm săn chắc vòng ngực, ông Nguyễn Tiến Mạnh, Trưởng phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm, Công ty CP công nghệ cao Nano France cho biết: "Đào Nữ An gồm các thành phần chính là sâm tố nữ, mầm đậu nành, tinh chất hạt cho, vitamin E và Piperine. Đặc biệt là thành phần sâm tố nữ được nhập khẩu từ Thái Lan và được các nhà khoa học trên thế giới như Anh, Pháp, Thái Lan, Mỹ nghiên cứu từ những năm 2000".

Hình ảnh về sản phẩm giúp cải thiện vòng 1 được các chị em chia sẻ

Vị đại diện nhấn mạnh, sâm tố nữ có các thành phần miroestrol, Soy Isoflavon, Genistin, Daizein,... Nhất là trong sâm tố nữ có 2 thành phần mà các loại cây khác không có: miroestrol, deoxymiroestrol. Các thành phần này bổ sung estrogen tự nhiên, giúp cho các tuyến mô ở ngực phụ nữ được nở nang, săn chắc và tự nhiên hơn.

"Sản phẩm Đào Nữ An được sản xuất trên dây truyền khép kín, nguyên liệu được sấy phun để tạo sự đồng đều để tạo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Được kiểm nghiệm khắt khe từ bên thứ 3 là Tổng Cục đo lường, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra, sản phẩm đã được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm xác nhận và công bố", ông Mạnh khẳng định.

Dây truyền sản xuất khép kín của sản phẩm

Sản phẩm càng khiến chị em phải đặc biệt “săn lùng” khi số lượng được đưa ra thị trường không nhiều. Theo chia sẻ của đại diện công ty, vì nguồn nguyên liệu quý và khan hiếm nên có thời điểm mặc dù nhà máy đã cố gắng hết sức để đặt hàng nhưng số lượng vẫn bị hạn chế.

Tận mắt chứng kiến trong buổi thị sát của bà Hà Thị Dung - Tổng giám đốc Công ty CP Đông y gia truyền Dung Hà mới thấy được quy trình sản xuất khép kín, khắt khe của sản phẩm này.

Mọi người sẽ phải đi qua phòng sát khuẩn trước khi vào nhà máy

Bà Dung Hà kiểm tra quá trình sản xuất

Để sản xuất ra sản phẩm Đào Nữ An, khâu tuyển chọn nguyên liệu được đánh giá vô cùng quan trọng. Mặc dù nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng khi được đưa đến xưởng phía Công ty sẽ một lần nữa lấy các mẫu nguyên liệu để kiểm nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.

Nguyên liệu sẽ được kiểm tra trước khi được đưa vào sản xuất.

Nói cụ thể hơn về khâu kiểm nghiệm, ông Mạnh nhận định: "Nguyên liệu từ các phòng phân chia sẽ được chuyển về phòng kiểm nghiệm. Có một số chỉ tiêu cần có sự kiểm nghiệm của bên thứ 3 thì phía công ty sẽ lấy mẫu để gửi đi kiểm nghiệm. Sau khi các thông số đảm bảo sẽ tiến hành sản xuất. Các nguyên liệu sẽ được kiểm tra độ PH, độ ẩm, các chỉ tiêu hóa lý (màu sắc, mùi vị,...), còn lại các chỉ tiêu về định lượng,... về cơ bản hàng nhập khẩu thì đã phải qua kiểm nghiệm của Hải quan.

Tuy nhiên kể cả vì một lý do nào đó, nếu nguyên liệu chưa thực sự đảm bảo thì công ty sẽ lập tức trả lại. Nguyên liệu có tốt thì mới đảm bảo được chất lượng và uy tín của sản phẩm".

Đào Nữ An được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại


Ngay đối với các dạng lọ dùng để đựng sản phẩm sau khi sản xuất cũng đều phải phải kiểm tra độ kín, để chắc chắn lớp vỏ này sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn một cách tốt nhất.

Sau khi đảm bảo các tiêu chuẩn, nguyên liệu sẽ được đưa đến các phòng sấy và sản xuất theo một dây truyền khép kín, đặt cao tiêu chí đảm bảo vệ sinh, phân tích tỉ lệ nguyên liệu cũng như khâu xử lý tuyệt đối chính xác.

Sản phẩm sẽ được chuyển qua khu vực hoàn thiện bằng cánh cửa thông qua nhà máy để đóng nhãn mác.Mặc dù đã có hệ thống quản lý rất chuyên nghiệp, khắt khe nhưng vị Tổng giám đốc Công ty Đông Nam Dược vẫn thường xuyên tiến hành khảo sát bất chợt để có những điều chỉnh kịp thời. Đồng thời, bà cũng rất quan tâm tới tâm tư, chế độ đối với các nhân viên tại công ty, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Làm được điều đó mới có thể giúp nhân viên an tâm sản xuất và cống hiến.

Liên hệ tư vấn trực tiếp tại: http://bit.ly/2iZ4PtE

No comments