Breaking News

Sao Việt nô nức sắm sửa dự event của Dolce & Gabbana

Saovacuocsong - Để chuẩn bị cho sự tỏa sáng của mình tại buổi “dạ tiệc hoàng gia” ra mắt thị trường Việt của nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana ngày 17/11 tới đây, nhiều sao Việt nô nức sắm sửa cho mình những bộ cánh cùng phụ kiện đặc biệt.

Theo thông tin vừa được tiết lộ thì ngày 17/11 sắp tới đây , thương hiệu Dolce & Gabbana có tổ chức một buổi “dạ tiệc hoàng gia” ra mắt thị trường Việt. Đây được xem là một đại tiệc đầy mê hoặc mang chính tinh thần “Millennials” – trẻ trung, sôi động và đẳng cấp.

Jolie Nguyễn mê đắm các thiết kế cao gót “LACE”.

Đêm tiệc hứa hẹn mang đến hình ảnh đẳng cấp và sành điệu từ những sao Việt hàng đầu hiện nay. Mới đây, dân tình lại tiếp tục xôn xao khi bắt gặp dàn sao nô nức đến cửa hàng Dolce & Gabbana sắm sửa chuẩn bị cho sự xuất hiện thật ấn tượng tại sự kiện. Đây được xem là một “động thái” tích cực cho các ngôi sao cho đêm tiệc quan trọng này.

Nhiều sao Việt đang ráo riết săn lùng cho mình những thiết kế và phụ kiện ấn tượng nhất đến từ nhà mốt nổi tiếng Dolce & Gabbana như: Rocker Nguyễn, Phí Phương Anh, Chi Pu, Jolie Nguyễn, Gil Lê,…

Chi Pu chọn 1 thiết kế hoa chấm ấn tượng

Nếu như Rocker Nguyễn trẻ trung với áo khoác bomber mùa mốt Thu Đông 2017 của thương hiệu và mê mẩn thiết kế “white sneaker patch” của Dolce & Gabbana thì Phí Phương Anh cá tính với thiết kế Runway mới nhất cùng “white sneaker patch”.

Còn đối với Jolie Nguyễn, cô mê đắm các thiết kế cao gót “LACE”. Trong khi đó, cô nàng cá tính Gil Lê thì lại sắm hẳn một look “All black” từ Dolce & Gabbana.

Gil Lê sắm hẳn một look “All black” từ thương hiệu này

Không hề kém cạnh những đồng nghiệp của mình, Chi Pu chọn 1 thiết kế hoa chấm ấn tượng và đôi cao gót của sàn diễn “Runway” mùa Thu Đông từ Dolce & Gabbana.


Rocker Nguyễn trẻ trung với áo khoác bomber mùa mốt Thu-Đông 2017 của thương hiệu.

Thương hiệu Dolce & Gabbana được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp được nhiều ngôi sao Hollywood tin dùng cũng như nâng tầm ảnh hưởng và được yêu chuộng hiện nay. Nhiều sao Việt cũng là tín đồ của thương hiệu thời trang này. Chính vì thế, trong buổi dạ tiệc sắp tới đây là dịp vô cùng đặc biệt và quan trọng dành cho những khách mời trong đó là loạt sao Việt “đình đám”.

Mạnh Cường.

No comments