Breaking News

Siêu mẫu Thu Hằng diện áo dài đón Trung Thu, bật mí nhiều dự án mới

Saovacuocsong - Đón Trung Thu năm nay bằng tà áo dài truyền thống với phong vị cổ điển mà sang trọng, siêu mẫu Thu Hằng mang đến vẻ đẹp thanh tao cùng một chút trầm lắng nhớ về hương vị Trung Thu cổ truyền. Cùng với đó, cô cũng hé lộ thêm nhiều dự án của mình trong thời gian tới.


Những hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Thu Hằng trong mùa Trung Thu năm nay khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và thú vị. Cô mang đến hình ảnh của người phụ nữ duyên dáng, truyền thống, nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng quý phái và quyến rũ. Và đâu đó chính là hình ảnh của Thu Hằng, không quá ồn ào, vẫn âm thầm thể hiện bản lĩnh của mình với nhiều thành công đáng tự hào.Thu Hằng rất ít khi mặc áo dài, mặc dù vóc dáng được coi là chuẩn của các cuộc thi sắc đẹp, bằng chứng đã đoạt giải hình thể trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004. Và cũng nhân dịp Tết Trung Thu, Thu Hằng và ekip thực hiện bộ hình áo dài này. Cô mong muốn khán giả thấy một hình ảnh khác đi sau thời gian im lặng để chuẩn bị cho những dự án vào cuối năm 2017 và đón 2018.Thế mạnh của Thu Hằng là hoạt ngôn nên vai trò MC đang được Thu Hằng ưu tiên số một, cộng thêm khả năng Anh ngữ của Thu Hằng có thể nói dịch trực tiếp, đây cũng là điều hiếm có ở một giải vàng Siêu Mẫu Việt Nam. Chính vì vậy, thời gian vừa qua Thu Hằng đi công tác nước ngoài nhiều cũng như dành thời cho công việc kinh doanh cùng gia đình. Mới trở về, cô lại lao vào nhận lịch làm MC từ giờ cho đến cuối năm.Bên cạnh đó, mọi người biết đến Thu Hằng là một siêu mẫu, chính vì vậy cô sẽ kết hợp với các nhãn thời trang để thực hiện những dự án đẩy mạnh gương mặt thương hiệu. Nhân dịp này, Thu Hằng cũng chia sẻ thêm là cô và ekip cũng đã lên lịch để dự Paris Fashion Week vào tháng 3 năm sau.


Với Thu Hằng thì Tết Trung Thu cũng là cái Tết lớn, chỉ sau Tết Nguyên Đán: “Những ngày này, Hằng cùng gia đình tâp trung biếu những hộp bánh đến cho khách hàng, đối tác cũng như người thân thiết với gia đình, họ hàng. Hằng cũng thích đưa tụi trẻ nhỏ trong gia đình, họ hàng đi chơi những điểm dành cho thiếu nhi, đốt lồng đèn”.Trong dịp đặc biệt thế này thì Thu Hằng cũng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của mình: “Hiện giờ thì mọi thứ quá hiện đại, nhưng mỗi lần cùng các bé dự Lễ hội đón trăng, khiến cho Thu Hằng không thể quên được những ngày Trung Thu còn nghèo khó, thèm chiếc bánh nướng, bánh dẻo cổ truyền. Chính những điều đó tiếp thêm cho Thu Hằng nhiều động lực để làm việc, phấn đấu, cống hiến cho xã hội cũng như góp thêm chút sức mình cho những công tác từ thiện”.

Phú Cường.

No comments