Breaking News

Chuyện tình của vợ chồng nghệ sĩ Trần Kiến Long từ “Nhân gian huyền ảo”

Saovacuocsong - Trải qua thời gian quay và phát sóng khá dài với hơn 1000 tập phim, "Nhân gian huyền ảo" là nơi hội tụ rất nhiều tình bạn thân thiết cũng như không ít cặp đôi đã được se duyên.


“Cặp đôi màn ảnh” Trương Duy Tích và Bành Hiểu Đông được đông đảo khán giả mến mộ khi kết hợp vô cùng ăn ý trong các tập phim: Thi truyện hoàn nữ liệt mệnh, Thổ địa công đội mũ quan,… Không chỉ trên phim, đằng sau hậu trường cả hai vô cùng thân thiết bên nhau. Hiểu rõ về tính cách cũng như làm việc khá hợp rơ tình bạn của Bành Hiểu Đông và Trương Duy Tích được xem là một trong những “cặp đôi vàng” của Nhân gian huyền ảo.


Nhân gian huyền ảo còn là nơi bắt đầu tình bạn lâu dài giữa hai nam diễn viên Lưu Tề Dân, Trần Kiến Long cùng nữ diễn viên Trần Tuyên Linh. Cả ba luôn đồng hành cùng nhau trên cả phim trường và ngoài đời. Họ thường lưu giữ lại với nhau nhiều hình ảnh kỉ niệm gần gũi trong đời sống. Hai nam tài tử điển trai đã từng tham gia diễn xuất chung trong câu chuyện Vương Gia Công thu bộ tướng. Ngoài ra Lưu Tề Dân và Trần Tuyên Linh còn kết hợp khá ăn ý trong các câu chuyện Đại trượng phu sợ vợ chằn, Nam Quan Âm kết hôn,…


Sau những cảnh quay vất vả, cả đoàn thường xuyên ủng hộ tinh thần lẫn nhau, các diễn viên của Nhân gian huyền ảo cũng không ngại ngần có những hành động quan tâm, chăm sóc nhau sau hậu trường. Với thời gian gắn bó lâu dài và lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, cả ekip làm phim Nhân gian huyền ảo được hiểu nhau hơn cả về cuộc sống đời thường và công việc.


Điều đặc biệt là nhờ vào khoảng thời gian tiếp xúc, làm việc lâu dài cùng với ekip làm phim Nhân gian huyền ảo, vợ chồng nghệ sĩ Trần Kiến Long và Trần Tử Huyền có duyên gặp gỡ và tìm hiểu nhau, đến nay đã có một cái kết hạnh phúc bên cậu ấm nhỏ của mình.


Cả hai diễn viên đều là gương mặt quen thuộc thường xuyên đảm nhận nhiều vai chính trong các tập phim tham gia. Bà xã Trần Kiến Long khi tham gia đóng phim Nhân gian huyền ảo khi còn là một diễn viên với tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ. Với khả năng hóa thân tự nhiên, cộng với ngoại hình xinh xắn, trẻ trung Trần Tử Huyền được các đạo diễn Nhân gian huyền ảo tin tưởng giao cho những vai có nhiều đất diễn. Từ đó, nữ diễn viên xinh đẹp có cơ hội bộc lộ hết tố chất của mình.


Hiện tại, bộ phim Nhân gian huyền ảo đang phát sóng câu chuyện Gọi hồn do Trần Tử Huyền đảm nhận vai nữ chính (Xuân Phong) cùng nam diễn điển trai Trương Duy Tích vai Văn Thái. Câu chuyện được xây dựng bởi nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn với những màn biến hóa trừ tà ma, nhập hồn đổi xác giữa người và hồ ly cũng như những khúc mắc, ân oán trong Tần gia. Tất cả sẽ được hóa giải vào những tập cuối của câu chuyệnGọi hồn được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 3/10 đến ngày 8/10.

Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Mạnh Cường.

No comments