Breaking News

“Ngọc nữ” Mai Thanh Hà ngọt ngào và lãng mạn trong tà áo dài truyền thống

Saovacuocsong - Trong vai trò dẫn chương trình tại một sự kiện mới, Mai Thanh Hà chọn cho mình tà áo dài truyền thống của NTK Việt Hùng. Người đẹp thu hút với vẻ xinh đẹp rạng rỡ cùng nét quyến rũ rất duyên.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Mai Thanh Hà liên tục đắt show dẫn chương trình cũng như đồng hành cùng nhiều chương trình trong vai trò đại sứ hình ảnh. Cô đang quyết tâm khẳng định mình trong nhiều hình ảnh của một người đẹp đa tài của làng giải trí.


Khác so với nhiều hình ảnh quyến rũ gần đây, lần này Mai Thanh Hà chọn chiếc áo dài truyền thống với tông màu nhẹ nhàng lãng mạn. Sở hữu chiều cao khá tốt cùng số đo thu hút, Mai Thanh Hà mang đến vẻ đẹp vừa đằm thắm nhưng cũng lại thu hút tuyệt vời.


Được biết đây là thiết kế của NTK Việt Hùng thiết kế riêng cho cô để tham gia sự kiện lần này. Người đẹp còn mang đến vẻ thanh thoát từ mái tóc suông dài đơn giản mà đầy thu hút.


Dù bước vào lĩnh vực dẫn chương trình chưa lâu nhưng Mai Thanh Hà nhanh chóng nhận được sự yêu mến cũng như được giao nhiều chương trình, sự kiện đặc biệt. Cô thể hiện được bản lĩnh, dẫn dắt lưu loát và khả năng ứng biến nhanh nhạy. Mai Thanh Hà còn thể hiện nét duyên dáng và biểu cảm của một diễn viên.


Sắp tới đây, với cương vị là Quán quân Diễn viên Điện ảnh triển vọng – Mai Thanh Hà sẽ đồng hành cùng Hội Điện ảnh trong chương trình Về Nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa như: thăm bộ đội, cựu chiến binh, các khu di tích lịch sử, điện ảnh,… tại nhiều địa danh nổi tiếng: Căn cứ Đồng Tháp Mười - U Minh- Cà Mau – Kiên Giang – Hà Tiên – Đồng Tháp – Long An.


Kể từ khi đăng quang Ngôi sao Ngày mai 2016, Mai Thanh Hà không ngừng khẳng định mình, cô cũng sẽ trao lại danh hiệu này cho “đàn em” tiếp bước được tổ chức vào năm sau 2018.


Chu Mạnh Cường.

No comments