Breaking News

Chân dung Hoa hậu Việt kiều Đức Hồ Quốc Phương

Saovacuocsong - Cô gái Việt kiều Đức – Hồ Quốc Phương vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu lần thứ 10 khiến công chúng không khỏi xuýt xoa bởi gương mặt rạng rỡ và đậm chất điện ảnh. Đây cũng chính là hướng đi của người đẹp trong thời gian tới.


Vượt qua 30 thí sinh đến từ các nước trên thế giới về tham dự, Hồ Quốc Phương xuất sắc lên ngôi Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu lần thứ 10 vào ngày 25/09/ 2017 vừa qua, do Trung tâm Kim Lợi Macro tổ chức tại City National Grove of Anaheim (Mỹ). Ngoài ra, cô Việt kiều sống tại Đức này còn vinh dự nhận thêm giải Hoa hậu ảnh đẹp nhất tại cuộc thi.


Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Hồ Quốc Phương, sinh năm 1994 hứa hẹn trở thành một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực điện ảnh khi sở hữu vẻ đẹp đậm chất điện ảnh cùng niềm đam mê ở bộ môn nghệ thuật thứ 7.


Đến với cuộc thi, Hồ Quốc Phương mang đến hình ảnh khác biệt so với các cô gái khác trong bộ ảnh của mình. Hình ảnh dịu dàng, giản dị của khung cảnh làng quê mà nổi bật lên chính là nét đẹp tâm hồn đắm thắm của người phụ nữ gốc Việt. Cô cũng được nhiếp ảnh gia Nguyệt Vy “để mắt” bởi vẻ ngoài không những xinh đẹp mà lại thu hút vô cùng.


Hồ Quốc Phương mang đến đến hình ảnh của người phụ nữ hiện đại với nền tảng tri thức vững vàng cùng vẻ đẹp thanh thoát nhẹ nhàng. Đó hẳn là vẻ đẹp của một cô Hoa hậu Việt Kiều Đức kỷ luật nhưng đậm chất Việt Nam.


Hoa hậu Hồ Quốc Phương cũng từng xúc động trải lòng: “Khi được hóa thân trong những bộ áo dài truyền thống xưa, Phương như thấy được và hiểu thêm về hình ảnh của các bà, các mẹ Việt Nam qua nhiều thế hệ…”. Với cô đây chính là giải thưởng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc về tình yêu và một tâm hồn Việt của những người con từng sống xa quê hương…


Không chỉ được khen ngợi về mặt thông điệp mà Hồ Quốc Phương còn thể hiện xuất sắc những biểu cảm mang hơi hướng điện ảnh. Ngay từ khi có mặt tại cuộc thi, cô cũng được đánh giá là một gương mặt điện ảnh đầy triển vọng. Dù không sở hữu chiều cao “khủng” nhưng cô luôn biết mang đến vẻ thu hút từ thần thái và biểu cảm nhiều chiều của mình.


Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu Hồ Quốc Phương mong muốn mang hình ảnh của mình gắn với các sự kiện thời trang, công nghệ, thương mại cũng như các hoạt động giao lưu tại Đức,… Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn có nhiều hoạt động tại Việt Nam trong thời gian sắp tới đây.


Với nền tảng tri thức vững vàng tấm bằng tốt nghiệp Trường Nghiệp vụ quản lý Thuế Munich cùng vẻ đẹp đậm sức hút điện ảnh, công chúng đang kỳ vọng Hồ Quốc Phương là một nhân tố mới trong lĩnh vực điện ảnh cùng nhiều sự kiện quan trọng trong thời gian tới.

Mạnh Cường.

No comments