Breaking News

Màn song ca đốn tim của Bào Ngư và Phương Trinh Jolie

Saovacuocsong - Bào Ngư và Phương Trinh Jolie có màn song ca đốn tim khán giả, trong khi đó NSƯT Quỳnh Hương chê con gái nghệ sĩ Cẩm Hiền phiền phức, đuổi đi khuất mắt là những diễn biến nổi bật của Sao Nối Ngôi Nhí tập 8.

Trong chủ đề “Lớp học ngôi sao” phát sóng tối 12/10, Bào Ngư – con gái lớn của nhạc sĩ Yên Lam có màn kết hợp “cực yêu” với Phương Trinh Jolie. Tại đây, “Cô bé không biết buồn” lần đầu tiên trình diễn một ca khúc buồn với giai điệu trầm lắng và da diết trong tà áo dài trắng, mặc đôi cùng thần tượng Phương Trinh Jolie. Hai nàng ca sĩ một version lớn và một version bé, diện cùng trang phục, để cùng kiểu tóc, tạo nên một phần nhìn vô cùng bắt mắt.

Màn song ca đốn tim của Bào Ngư và Phương Trinh Jolie

Về phần nghe, giám khảo Thanh Kim Huệ nhận xét: bé Bào Ngư có chất giọng trong và cao, chỉ cần cố gắng rèn luyện các nốt cao mềm mại hơn, em sẽ trở thành một ca sĩ tài năng. Giám khảo Hồng Vân vô cùng thích thú với tiết mục này, vì được nhìn thấy một sắc thái mới của Bào Ngư. Đặc biệt, chị khen chất giọng Bào Ngư “lanh lảnh” giống nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.


Đối với giám khảo Thanh Bạch, đây là thử thách rất lớn dành cho Bào Ngư, khi thể hiện bài hát khá khó về kỹ thuật lẫn cảm xúc. Thanh Bạch vô cùng ngưỡng mộ em, một cô bé 9 tuổi có thể hát được nhiều thể loại phong phú, diễn xuất với nhiều phong cách khác nhau, em chắc chắn là sao nối ngôi trong tương lai. Bào Ngư có 39,2 điểm, xếp thứ 1 trong đêm thi với phần thưởng 10 triệu đồng. Đây là lần thứ hai Bào Ngư được nhận giải nhất tuần.

Hữu Tấn 

Hữu Tấn – con trai 12 tuổi ca sĩ Đông Đào khiến người nghe rụng tim vì chất giọng trầm dày và ấm áp của mình. Hữu Tấn còn xuất sắc “xử ngọt” các nốt khó trong các đoạn ngân, hò, lên cao của ca khúc “Tiếng dân chài”.

Theo giám khảo Thanh Bạch, “Tiếng dân chài” là một bài hát rất khó với những quãng dài, mẹ Đông Đào của Hữu Tấn khá mạo hiểm khi chọn bài hát này cho em, nhưng cũng rất thông minh khi chọn Quốc Đại là người trợ diễn cũng như chỉ dạy cho em trong bài hát này, vì đây là bài hát rất hợp với giọng của Quốc Đại, nhưng Quốc Đại đã luôn nhường nhịn cho em trong phần hát, tạo nên một lớp nền cực chắc về phần nghe. Đây là một tiết mục thoả mãn cả về phần nhìn lẫn phần nghe, sự hoà hợp của Quốc Đại và Hữu Tấn tạo nên một hình ảnh khiến cho người xem xem rồi cứ lại muốn xem mãi.


Đối với giám khảo Hồng Vân, Hữu Tấn đang ngày càng vượt qua bản thân mình với những sự tiến bộ rõ rệt về ca hát lẫn diễn xuất. Hồng Vân đặc biệt khen Hữu Tấn không còn “luyến lố” như giọng nữ, cái luyến của Hữu Tấn bây giờ rất tròn trịa và rất “đàn ông”. Hữu Tấn có 39,1 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi.

Ngọc Tâm

Ngọc Tâm – con gái của nghệ sĩ Cẩm Hiền có màn kết hợp với NSƯT Quỳnh Hương, người gắn liền với rất nhiều hình ảnh của các bà ngoại miền Nam qua tiết mục “Tình ngoại”. NSƯT Quỳnh Hương dành nhiều lời khen cho Ngọc Tâm về gương mặt đẹp, giọng hát ngọt ngào và tinh thần yêu nghệ thuật khiến em luôn nhiệt huyết với mỗi buổi tập luyện.

Đối với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Ngọc Tâm chỉ cần xuống câu tròn trịa hơn, để phần ca thêm hoàn chỉnh và diễn những cảnh giao đãi cần rõ ràng hơn. Tuy nhiên, tiết mục đã gây được xúc động cho nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.


Nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng Ngọc Tâm thể hiện cái bi rất nhuần nhuyễn qua giọng hát và biểu cảm, nhất là khi được nghệ sĩ Quỳnh Hương làm nền, mọi cảm xúc đều được nghệ sĩ Quỳnh Hương gợi mở rất tài tình, khiến người xem chỉ muốn trào dâng vào phút giây đó. Ngọc Tâm có 38,2 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi.

Khánh Nhi

Khánh Nhi – cô con gái nuôi tài năng của cố nghệ sĩ Khánh Nam có màn kết hợp với nghệ sĩ Trinh Trinh qua câu chuyện “Món quà quê hương”. Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ khen Khánh Nhi dạn dĩ, tự nhiên, sau này nhất định sẽ là một diễn viên triển vọng.

Đối với nghệ sĩ Hồng Vân và Thanh Bạch – những người đã đồng hành và chứng kiến Khánh Nhi trưởng thành và tiến bộ qua từng tiết mục, đã có chút nuối tiếc, vì Khánh Nhi vẫn chưa vượt qua được những kỷ lục do chính mình tạo nên ở những tập trước. Nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng kịch bản cần chặt chẽ hơn nữa để giữ vững phong độ cho Khánh Nhi. Khánh Nhi có 38,1 điểm, xếp thứ 4 trong đêm thi.


Sang tập 9, một bầu không khí mới sẽ được bùng cháy với chủ đề “Mùa lễ hội”. Tại đây, các sao nối ngôi nhí mang đến những tiết mục hoành tráng mang hơi thở lễ hội đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đây cũng sẽ là đêm hi gay cấn, vì thí sinh có tổng số điểm thấp nhất hai đêm thi 8 và 9 sẽ phải tạm dừng cuộc chơi.


Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 9 phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 19/10/2017 trên kênh THVL1.

Thạch Lan.

No comments