Breaking News

“Em gái mưa” Hương Tràm trắng tinh khôi trên sân khấu sôi động

Saovacuocsong - Trong chiếc váy trắng tinh khôi và quyến rũ, “Em gái mưa” Hương Tràm tiếp tục hành trình mang bản những hit khủng chu du trên những sân khấu sôi động khắp nơi trên cả nước. Nữ huấn luyện viên The Voice Kids chinh phục bằng vẻ đẹp nóng bỏng nhưng cũng đầy ngọt ngào trong lần xuất hiện này.


Trong thời gian qua, Hương Tràm chính là cái tên “ăn sóng” trên nhiều phương tiện truyền thông và được săn đón hàng đầu hiện nay. Nữ ca sĩ đánh dấu mình trong nhiều hoạt động từ vai trò huấn luyện viên của The Voice Kids, thành công ngoài mong đợi từ MV Em gái mưa đến những phát ngôn của Hương Tràm cũng được chú ý dõi theo.Chính vì thế, Hương Tràm đã mang “Em gái mưa” cũng như những bản hit của mình “chu du” khắp cả nước ở nhiều sân khấu lớn, sự kiện khác nhau. Với cảm xúc nồng nàn và da diết trong từng khoảnh khắc, Hương Tràm“đốn tim”khán giả trong từng lời hát và giai điệu. Hương Tràm cho biết, dù diễn bản hit quen thuộc này như mỗi lần với cô là một cảm xúc vừa lạ vừa quen và cho cô những cảm xúc rất đặc biệt.Có thể thấy rằng, Em gái mưa là bản hit đáng giá nhất thời gian qua của V-pop khi vượt xa tất cả những kỷ lục âm nhạc online , thậm chí vượt cả Sơn Tùng trong quá khứ. Hiện tại, Hương Tràm vẫn đang “Em gái mưa” của mình đi khắp đất nước với lịch diễn dày đặc. Và với các chuyên gia trong nghề nhận định, với giọng hát đầy nội lực và có một không hai của mình, Hương Tràm hát gì cũng hay và sẽ nhiều bản HIT sắp tới nữa. 

Mới đây, Hương Tràm tiếp tục khuấy động sân khấu bằng hình ảnh tràn đầy năng lượng trong một thiết kế trắng tinh khôi. Chiếc váy với tông màu trắng tinh tế và nổi bật bởi những đính kết tỉ mỉ giúp Hương Tràm tôn lên vóc dáng cuốn hút của mình.Hương Tràm chọn cho mình hình ảnh gợi cảm từ trang phục biểu diễn, nét đẹp quyến rũ được Hương Tràm yêu thích. Dù chọn cho mình hình ảnh sexy nhưng Hương Tràm luôn có hướng “phòng vệ” từ trang phục, để tránh trường hợp “phản chủ”.

Nữ huấn luyện viên The Voice Kids gần đây được khen ngợi bởi phong cách thời trang ổn định cũng như khả năng kết hợp hàng hiệu sành điệu trên đường đua phong cách. Dù vấp phải một vài tranh cãi xoay quanh trang phục nhưng không ai có thể phủ nhận được chất thời trang của Hương Tràm ngày càng được khẳng định.


Và hình ảnh tinh khôi trên sân khấu sôi động vừa qua là một minh chứng sống động nhất. Với bản lĩnh, sự chuyên nghiệp Hương Tràm luôn thể hiện, khẳng định tốt hình ảnh của mình trước những “cơn bão”. Cô muốn thể hiện và đánh dấu mình bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.


Hiện tại, Hương Tràm đang tập trung hướng dẫn các thí sinh nhí cùng Tiên Cookie để mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất tại chương trình. Còn với “Em gái mưa” vẫn đang trên đà trên tỏa chưa có dấu hiệu “hết mưa”.

Minh Hy.

No comments