Breaking News

Ca sĩ Lý Thu Thảo ra mắt MV Bolero kết hợp cùng nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành

Saovacuocsong - Lý Thu Thảo - cô học trò cưng của HLV Quang Lê trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 vừa ra mắt MV nhạc Bolero, kết hợp với nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành.


Bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero, Lý Thu Thảo được khán giả biết đến là nữ ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát mượt mà. Thậm chí, cô cũng đã khiến nhiều người thích thú khi giả giọng nữ ca sĩ Lệ Quyên rất thành công. Đánh dấu sự trưởng thành khi bước ra từ một cuộc thi lớn, Lý Thu Thảo vừa cho ra mắt 2 MV nhạc Bolero mang tên Nhớ nhauTiễn người đi kết hợp với nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành. Đây cũng là 2 ca khúc đã mang tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng trong thời gian qua. 


MV mới của Lý Thu Thảo được thực hiện khá đơn giản khi chỉ là hình ảnh của nữ ca sĩ thể hiện và nghệ sĩ đệm đàn trên sân khấu. Sự đơn giản này làm nền cho giọng hát ngọt ngào hòa quyện vào tiếng đàn bầu đầy tâm sự. Một điểm đặc biệt là hai chiếc áo dài mà nữ ca sĩ mặc khi thể hiện ca khúc được thiết kế với chủ đề hoa hồng và bi giếng, là ý tưởng của nhà thiết kế Phước Võ dành riêng cho Lý Thu Thảo khi nghe cô tâm sự về tuổi thơ của mình.


Cũng trong dịp này, Lý Thu Thảo đã ra mắt MV Ngày con xa mẹ, là ca khúc được nhạc sĩ Tấn Lợi sáng tác dành tặng cho nữ ca sĩ. Phần trình diễn này có sự hỗ trợ của người ca sĩ mù Quế Như trong vai người mẹ.


Lý Thu Thảo là nữ ca sĩ đặt dấu ấn từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Cô được biết đến là học trò cưng của HLV Quang Lê. Quang Lê từng khen cô học trò của mình có lối hát rất thông minh. Trong khi đó, cố vấn Hàn Châu của đội Quang Lê thì cho rằng Lý Thu Thảo là thí sinh ông hài lòng nhất trong đội khi sở hữu chất giọng đẹp.


Về con đường ca hát của mình, Lý Thu Thảo chia sẻ rằng, không như nhiều ca sĩ, họ chọn Bolero ngay từ khi bước chân vào nghề, trong khi trước đây cô từng hát nhiều thể loại khác nhau như nhạc trẻ, nhạc trữ tình. Lúc còn đi hát ở Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng (Khánh Hòa), cô cũng chủ yếu hát nhạc cách mạng. Tuy nhiên, kể từ khi tham gia Thần tượng Bolero, dòng nhạc Bolero dần thấm vào tâm hồn khiến cô ngày càng yêu thích hơn. Trong tương lai, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục phát triển và khai phá bản thân trong dòng nhạc này. 


Thưởng thức 03 MV mới của ca sĩ Lý Thu Thảo tại: 
Vũ Tùng.

No comments