Breaking News

Quách Ngọc Tuyên ra tay “anh hùng cứu mỹ nhân” giữa phố

Saovacuocsong - Diễn viên Quách Ngọc Tuyên vừa vào vai anh hùng cứu 3 mỹ nhân của nhóm Nhật Nguyệt khi 3 cô ca sĩ bị cướp điện thoại giữa phố. Đây là một cảnh quay thú vị trong series phim “Đường đời dậy sóng” vừa ra mắt trên kênh Ngố TV.  
3_anh_chang_hoang-tan-tuyen_va_3_co_ca_si_nhom_nhat_nguyet.jpg
Sau thành công của series Học đường dậy sóng, kênh Ngố TV tiếp tục ra mắt series phim Đường đời dậy sóng. Đây là sự tiếp nối về mặt nội dung khi phim kể về cuộc sống của ba nhân vật Tuyên - Tân - Hoàng (Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân và Hoàng Mèo thủ vai) khi họ bước vào cuộc sống sinh viên. Ba chàng bạn thân ở chung phòng trọ, cuộc sống còn nhiều thiều thốn nhưng lại có tính “lo chuyện bao đồng”. Khi thấy người khác khó khăn hơn, họ không ngần ngại đưa hết số tiền ít ỏi còn lại trong người để giúp đỡ. Ra đường gặp cướp, họ không sợ hiểm nguy ra tay tương trợ. Trong một tình huống, Tuyên (Quách Ngọc Tuyên) đã rượt theo tên cướp điện thoại và đây cũng chính là cơ duyên để anh chàng làm quen với 3 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc Nhật Nguyệt. Và từ đây, những tình huống mới được khai triển.
3_anh_chang_tot_bung_giup_do_co_gai_ngheo.jpg
Ngoài 3 gương mặt trên, Đường đời dậy sóng còn có sự tham gia của diễn viên hài Dũng Nhí với vai chú Trung - người bán vé số. Diễn viên Dũng Nhi đã lột tả được hình ảnh một người cha thật thà, chất phác, đôi lúc hơi tưng tửng nhưng hết lòng thương con. Chú Trung cũng là nạn nhân của bọn lừa đảo dẫn đến việc mất hết tài sản và cuối cùng đã được ba anh chàng tốt bụng giúp đỡ.
canh_bat_cuop_cua_quach_ngoc_tuyen.jpg
Ngoài những câu chuyện rất đời thì bộ phim không thiếu những tình huống hài hước nhằm tạo nên tiếng cười cũng như cảm giác thoải mái cho người xem. Dàn diễn viên của phim hầu hết đều là các diễn viên hài và cũng đã diễn với nhau qua series Học đường dậy sóng nên họ có sự phối hợp hết sức nhịp nhàng, duyên dáng. Nhiều mảng miếng có sự tung hứng giữa các nhân vật khiến khán giả xem có cảm giác rất tự nhiên, diễn mà như không diễn.
dien_vien_quach_ngoc_tuyen_hoang_meo.jpg
Như chính tên gọi, Đường đời dậy sóng kể câu chuyện về những cuộc đời trong xã hội. Đó là người cha già mưu sinh nuôi con, đó là những chàng trai trẻ không khá giả gì nhưng tốt bụng, đó là những cô nàng ca sĩ, là những người tốt và kẻ xấu mà ta vẫn gặp hoặc đối mặt hằng ngày. Tất cả làm nên môt cuộc sống dường như không khi nào yên ả. Những “đợt sóng” của đường đời luôn đặt mỗi người trước muôn vàn khó khăn. Nhưng họ luôn biết vượt qua, vươn lên và quan trọng là không bao giờ đánh mất đi lòng tốt của mình.  
phim_con_co_su_tham_gia_cua_dien_vien_mac_van_khoa.jpg
Đường đời dậy sóng vừa được phát hành trên kênh Ngố TV. Đây hứa hẹn sẽ là series phim vừa mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả, vừa mang đến những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống.   

Khánh Đăng.

No comments