Breaking News

Doanh nhân Lưu Nga dự Tuần lễ thời trang New York cùng Paris Hilton

Saovacuocsong - Bà Lưu Nga có dịp ngồi cùng hàng ghế với Paris Hilton, cả hai trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau.

Bà Lưu Nga và Paris Hiton

Trong một show diễn tại tuần lễ thời trang New York hôm 13/9, bà Lưu Nga - CEO của Elise có dịp gặp gỡ Paris Hilton. Cả hai ngồi hàng ghế đầu tại buổi diễn của nhà thiết kế gốc Trung Quốc - Lan Yu (LY). Paris Hilton là người mẫu, diễn viên và người thừa kế của tập đoàn Hilton danh tiếng.


Bà Lưu Nga là gương mặt thường xuất hiện ở các hàng ghế đầu trong những show diễn danh giá - từ Paris, Milan, cho đến New York Fashion Week - một trong những cái nôi hàng đầu của ngành thời trang. CEO của Elise được ekip chuyên nghiệp tại Mỹ chăm sóc hình ảnh đến từng chi tiết.


Bà Lưu Nga luôn trăn trở và dám đầu tư mạnh tay cho những "thương vụ" thời trang lớn. Năm ngoái, bà gây ngạc nhiên với giới mộ điệu thời trang Việt khi ngồi hàng ghế đầu của show Chanel và năm nay là New York Fashion Week - giấc mơ của các tín đồ thời trang.


Tại Mỹ, có hai mùa trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang lớn nhất được tổ chức ở New York. Nhiều nhà thiết kế, các nhà mốt danh tiếng từng góp mặt tại Paris hay Milan Fashion Week đều tụ hội về New York để mang đến những BST đặc sắc, chinh phục giới mộ điệu. Mỗi tuần lễ thời trang có tính chất và sứ mệnh khác nhau và New York Fashion Week luôn có vị thế khác biệt.

Tại tuần lễ thời trang năm nay, các thiết kế được giới thiệu là những BST có tính ứng dụng, đẹp, hợp mốt và có con đường đi từ sàn diễn đến với các cửa hàng ngắn nhất. Nhiều tín đồ thời trang thế giới hài lòng với các sản phẩm được ra mắt. Sau mỗi buổi trình diễn, họ được chiêm ngưỡng, sờ sản phẩm và quyết định đem về các thị trường khó tính một cách nhanh chóng vì không phải chỉnh sửa nhiều.


Bà Lưu Nga từng sống nhiều năm tại Mỹ, trước đó, bà luôn đứng ngoài dòng chảy thời trang nơi đây. Khi gắn bó với thời trang, bà luôn nhắc nhớ mình: "thời trang không phải những gì to tát hay xa xôi, mà thời trang chính là bà". Đến Mỹ lần này, thương hiệu Elise của bà tiếp nhận nhiều công nghệ, sự tinh túy của thời trang thế giới vào từng sản phẩm. Elise luôn lấy khách hàng làm trung tâm và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.

CEO Elise cho biết: “Tôi đến với tuần lễ thời trang để giải phóng tư duy, hoà mình vào thế giới thời trang cao cấp, cập nhật những xu hướng mới nhất... nhằm mang đến sự mới mẻ cho tín đồ người Việt của Elise. Đến các tuần lễ thời trang danh tiếng, tôi không chỉ đơn giản xem show diễn mà qua đó muốn có cơ hội gặp gỡ các nhân vật uy tín trong giới thời trang, các nhà kinh doanh và truyền thông thế giới".


Bà Lưu Nga từng làm nhà đầu tư trong cuộc thi thời trang Fashion Star, giám khảo danh dự của Project Runway, chuyên gia tư vấn của The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí, thành viên hội đồng chuyên môn của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016…

Minh Hy.

No comments