Breaking News

Danh hài Khánh Nam đã qua đời ở tuổi 52 vì xuất huyết não

Saovacuocsong - Tối qua (28/9), nam danh hài Khánh Nam đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian chạy chữa vì căn bệnh xuất huyết não.

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ hài Khánh Nam được đưa vào bệnh viện vì bệnh xuất hyết não. Sau đó, ông được chuyển qua 3 bệnh viện khác. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nghệ sĩ Khánh Nam vẫn không qua khỏi. Ông qua đời tối qua (27/9), hưởng dương 52 tuổi.

Ngay khi biết tin, rất đông nghệ sĩ, anh em bạn bè đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông.

Nghệ sĩ hài Khánh Nam đã qua đời.

Danh hài Khánh Nam sinh năm 1965, trong một gia đình nông dân nghèo ở Đồng Nai. Ông tham gia sân khấu kịch Sài Gòn và thường đảm nhiệm những vai vất vả, bụi đời. Vai diễn đầu tiên gây dấu ấn của ông là chàng trai nghèo ở đợ trong Ai làm bác sĩ, Tình em bán kẹo… Sau này, Khánh Nam cũng thường xuyên vào những vai có điệu bộ “tưng tửng” như vậy.

Năm 2003, Khánh Nam lập nên nhóm hài kịch Khánh Nam và thường diễn tại các tụ điểm giải trí Sài Gòn với những vở diễn nổi tiếng như Giã từ lưu linh, Lỗi tại ai, Liên khúc 3 thời đại, Vụ án con cu đất, Lô cốt ơi, Lô cốt (do ông dàn dựng và biểu diễn đạt giải nhất Liên hoan sân khấu hài Nụ cười xanh 2011 do Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức).

Gần đây, Khánh Nam còn gây ấn tượng khi tham gia vào chương trình Ơn giời cậu đây rồi và gây ấn tượng bởi nét diễn chân chất, hiền lành mà vô cùng hóm hỉnh.

Minh Khang.

No comments