Breaking News

“Đả nữ” Lý Hương diện váy Hoàng Hải trên sân khấu Tình Bolero


Saovacuocsong - Nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương chọn cho mình thiết kế lộng lẫy và cuốn hút của “ông hoàng váy dạ hội” Hoàng Hải khi trở lại truyền hình sau rất nhiều năm vắng bóng. Người đẹp mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, uyển chuyển với vẻ sang trọng đầy đẳng cấp trong từng giai điệu trữ tình.Cuộc đời của mỹ nữ điện ảnh Lý Hương cũng nhiều thăng trầm với những biến cố. Nhưng sau tất cả, Lý Hương đã tìm về được bình yên cho mình sau quãng thời gian dài biến động trong cuộc sống.

Và sự lựa chọn của cô chính là hát những ca khúc trữ tình tại chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ. Xuất hiện trong vai trò mới, Lý Hương có nhiều sự đầu tư từ giọng hát đến trang phục. Cô chọn thiết kế của Hoàng Hải khoe vóc dáng đáng mơ ước của mình, cũng như góp phần chuyển tải những tâm sự qua từng giai điệu.


Trong thiết kế của Hoàng Hải, Lý Hương khiến nhiều người phải “ganh tỵ” bởi sắc vóc đáng mơ ước với những đường nét ấn tượng. Sang trọng trong từng chuyển động chính là sự lựa chọn hợp lý của cô.

Cô em gái Lý Hùng cũng tiết lộ chị mê hát từ nhỏ, muốn thành ca sĩ nhưng duyên nghề lại đưa tới phim ảnh. Được sự động viên của mẹ và anh trai – nghệ sĩ Lý Hùng, chị nhận lời thi hát dòng nhạc yêu thích. Tham gia chương trình bằng tình yêu và sự nghiêm túc nhất, nhưng vì lý do sức khỏe nên Lý Hương đã quyết định dừng cuộc thi ở đêm thi thứ 4 tại chương trình.


Tuy vậy, dấu ấn về một “đã nữ” một thời nay xuất hiện với vẻ mặn mà, duyên dáng và lộng lẫy chính là điều khán giả nhắc nhớ đến cô. Và trong đó chính là hình ảnh duyên dáng của nữ diễn viên qua trang phục của Hoàng Hải – nhà thiết kế được nhiều ngôi sao hàng đầu chọn lựa. “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, ca sĩ “Chưa bao giờ” Thu Phương vừa là khách hàng và vừa là “nàng thơ” của anh khi thường xuyên chọn các thiết kế cho các tiết mục biểu diễn của mình.

Phú Cường.

No comments