Breaking News

Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch cực đáng yêu trong bộ ảnh trung thu

Saovacuocsong - Nhân dịp Trung Thu sắp đến, Elly Trần dành thời gian dẫn hai thiên thần Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch dạo chơi và thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm.


Hai thiên thần nhí thoải mái đùa nghịch, vui chơi cùng nhau.


Cô bé Cadie Mộc Trà năm nay bước sang tuổi thứ 3 nên khá nghịch ngợm, liên tục chạy khắp nơi.


Vốn sở hữu gương mặt xinh xắn, Cadie trông càng đáng yêu hơn với bộ trang phục của thương hiệu Elly's Babies và chiếc lồng đèn ton-sur-ton.
Trong khi đó, cậu em Alfie Túc Mạch được mẹ Elly diện một bộ vest vừa vặn để đón Trung thu. Mái tóc bồng bềnh cùng những kiểu tạo dáng không thể ngầu hơn giúp chàng soái ca nhí tiếp tục chiếm trọn tình cảm yêu mến từ khán giả.


So với những hình ảnh trước đây do Mẹ Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân, bé Alfie đã lớn hơn và bước vào giai đoạn chập chững biết đi. Vì thế, cậu bé luôn hiếu động khiến mẹ Elly càng vất vả chăm sóc hơn.Thời gian qua, Elly Trần gần như biến mất khỏi showbiz. Người đẹp muốn dành toàn bộ thời gian chăm sóc hai con nhỏ, bởi các bé đang bước vào giai đoạn phát triển quan trọng.


Elly tâm sự cô sẵn sàng hy sinh sự nghiệp riêng vì hai thiên thần nhỏ, muốn các con luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm từ mẹ.

Minh Vương.

No comments