Breaking News

Bé Bích Ngọc khiến khán giả “nổi da gà” khi hóa thân thành Thanh Lam

Saovacuocsong - Trong đêm thi thứ 6, bé Bích Ngọc tiếp tục giữ được phong độ ổn định của mình khi hóa thân thành diva Thanh Lam. Cô bé 10 tuổi khiến khán giả bất ngờ từ giọng hát đến thần thái đều rất giống với phiên bản gốc.


Càng tiến sâu vào chương trình Gương mặt thân quen nhí năm nay, bé Bích Ngọc ngày càng khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng hóa thân vô cùng đa dạng và ấn tượng. Tập 6 của "Gương Mặt Thân Quen Nhí" tiếp tục là một dấu ấn nữa của bé sau chiến thắng lần trước.


Bích Ngọc bấm chọn được hình ảnh của ca sĩ Thanh Lam – một trong những danh ca của Việt Nam với những ca khúc nồng cháy đi vào lòng người. Nữ diva gốc Hà Nội sở hữu một giọng hát vô cùng điêu luyện cùng phong thái sân khấu riêng biệt, chính vì thế, đây là một “ca khó” dành cho Bích Ngọc.

Với sự dìu dắt của huấn luyện viên Thu Thủy cùng sự sát cánh đồng hành cùng mẹ của mình là ca sĩ Trang Nhung, Bích Ngọc đã chọn ca khúc “Em Tôi” – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thuận Yến. Đây thật sự là một thử thách với bé, nhưng Bích Ngọc đã xuất sắc thể hiện ca khúc khiến khán giả “nổi da gà” qua từng lời hát.Từ ánh mắt, dáng điệu , miệng cười và thậm chí cả giọng hát đầy nội lực của Bích Ngọc đã làm cho tiết mục vô cùng duyên dáng, hấp dẫn... mặc dù chọn một tiết mục không đầu tư gì về cảnh trí cũng như dàn dựng , vậy mà Bích Ngọc đã hiện thân như một diva Thanh Lam thực thụ làm cho khán giả luôn bị cuốn theo không rời mắt.


Một bài hát mà cần kỹ thuật hát cao và đầy nội lực như thế để bắt chước theo không dễ. Bài hát này nghe tưởng rất đơn giản nhưng thực sự để gây sức hút cho người nghe thì cần người nghệ sĩ phải có kinh nghiệm nghề lâu năm và giọng hát khoẻ, đầy nội lực. Cùng với đó là phong cách biểu diễn duyên dáng mới làm lực hút cho khán giả được, vậy mà Bích Ngọc đã làm được điều đó.


Giám khảo Hoài Linh cũng nhận xét: “Bài hát này phải là của nghệ sĩ lâu năm trong nghề, cần thời gian rất dài để truyền được cảm xúc cho khán giả được. Vậy mà Bích Ngọc làm rất tốt”.

Khi gặp Bích Ngọc ngoài đời sẽ thấy bé rất hồn nhiên, ngây thơ và không bao giờ nghĩ là Bích Ngọc có thể truyền tải được một ca khúc một cách sâu sắc như vậy, thế mới biết khả năng thiên bẩm của Bích Ngọc được bộc lộ và toả sáng rõ nét qua từng tập.


Bích Ngọc quả là điểm thú vị của chương trình Gương mặt thân quen nhí năm nay vì tiếp xúc trực tiếp mới thấy rõ được Bích Ngọc lên sân khấu khác hẳn ngoài đời, bé thật hiền lành và có phần nhút nhát, hay mắc cỡ khi gặp người lạ. Và bé luôn chứng tỏ sự tiến bộ và tỏa sáng của mình qua từng tuần thi.

Hiện tại Bích Ngọc là thí sinh đang dẫn đầu bảng điểm qua các tuần thi. Chương trình "Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017" sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ Sáu, tối nay trên VTV3 

Minh Hy.

No comments