Breaking News

Lê Nguyễn Trường Giang diễn vai khó nhất trong Bức Ngôn Đồ Đại Việt

Saovacuocsong - Lê Nguyễn Trường Giang diễn vai khó nhất trong Bức Ngôn Đồ Đại Việt, Gia Bảo đưa học trò đại náo hậu trường, Trịnh Tuấn Vỹ nhớ mãi những ngày cha mang nồi niêu ra đánh trống, Lương Bằng Quang chọn bài hát khó hiểu để cảm ơn cuộc đời. Tất cả sẽ có Sao Nối Ngôi tập 8.

Vòng thi này tiếp tục là một đêm thi hồi hộp, kịch tính khi 4 thí sinh sẽ tiếp tục hành trình tìm ra ngôi vị quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2. Và một thí sinh có điểm tổng thấp nhất trong hai đêm thi 8, 9 sẽ tạm chia tay với chương trình bước vào vòng lội ngược dòng cùng Châu Ngọc Tiên, Mai Xuân Thy.


Lê Nguyễn Trường Giang tưởng nhớ về đại gia đình Minh Tơ, nhất là NSND Thanh Tòng trong một lớp diễn của vở Bức Ngôn Đồ Đại Việt (soạn giả Hà Văn Cầu - NSND Thanh Tòng), cùng nghệ sĩ Lê Thanh Thảo. Anh hóa thân Nguyễn Phục, một nhân vật mà anh chưa từng thể hiện trước đây.


Lê Nguyễn Trường Giang thường đóng những vai yêu nước nhưng ở nhân vật tuần 8, Nguyễn Phục lại là nhân vật khó, lập trường phức tạp vì  hiếu đạo nên sa ngã, ham hư danh mà không giữ trọn lòng trung. Nguyễn Phục với lòng tham cuộc sống vinh hoa phú quý nên định đem bức ngôn đồ Đại Việt giao cho giặc. Nghệ sĩ Lê Thanh Thảo trong vai Bảo Trâm, một người vợ yêu nước đã can ngăn ý định tạo phản cấu kết ngoại bang của Nguyễn Phục, thuyết phục chồng đừng lầm đường lạc lối.

Trịnh Tuấn Vỹ thể hiện lòng biết ơn đến cuộc sống và nhất là gia đình đã bao dung cho những lỗi lầm quá khứđể anh có thể trở lại nghệ thuật. Nam ca sĩ hát một liên khúc gồm các bài hát của nhạc sĩ Lê Hựu Hà: Huyền thoại người con gái, Tôi muốn, Yêu đời yêu người cùng những anh em thân thiết trong ban nhạc Jimmii. Tiết mục là một sân khấu “nhạc sống” sôi động, bùng nổ cảm xúc.


Ngay tập đầu tiên của Sao Nối Ngôi, Gia Bảo cùng nghệ sĩ Bình Tinh đã có mong muốn đưa cải lương đến với học đường. Ở đêm thi, tình yêu, hoài bão với cải lương sẽ được Gia Bảo thể hiện qua ca cảnh Tre già măng mọc cùng các nghệ sĩ Lê Như, Minh Dự. Đội Vương quốc Cổ tích do Gia Bảo làm huấn luyện viên (chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí) gồm các bé Ngân Chi, Mai Vy, Tô Trung Tín sẽ xuất hiện trợ diễn cùng anh. Đặc biệt hơn, Bảo Ngọc - Á quân Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ thể hiện vai diễn Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản (trích đoạn Bến Bình Than) trong tiết mục.


Lương Bằng Quang - chàng ca sĩnhạc sĩ đầy cá tính nối nghiệp cha bằng việc sáng tác. Trong đêm thi, anh thể hiện lại ca khúc hit Chợt thấy đêm buồn theo một phong cách mớiGiai điệu điện tử cùng cách luyến láy đặc trưng của bài nhạc đã từng tạo nên dấu ấn cá nhân của Lương Bằng Quang, đưa tên tuổi người nhạc sĩ đến gần khán giả. Việc Lương Bằng Quang chọnChợt thấy đêm buồn để thể hiện chủ đề đêm thi Cám ơn cuộc đời khá khó hiểu.


Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí sẽ là hai giám khảo khách mời trong đêm thi.


Trong vai trò giám khảo khách mời, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ với chủ đề Cảm ơn cuộc đời, cô hãnh diện và hạnh phúc khi được nhìn ngắm các thí sinh thể hiện tiết mục, thấy được sự tự tin, lòng nhiệt huyết của các em với sân khấu. Cô hào hứng, chờ đợi để đưa ra những nhận xét về tiết mục trong đêm thi.


Đêm thi thứ 8 với chủ đề Cảm ơn cuộc đời sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 13/7/2017 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Chu Mạnh Cường.

No comments