Breaking News

Hương Tràm thả dáng nóng bỏng đốt mắt khán giả ở hồ bơi

Saovacuocsong - Nữ ca sĩ Ngốc tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng với vóc dáng nóng bỏng ngay tại hồ bơi. Người đẹp đang dần định hình mình ở hình ảnh trưởng thành song hành cùng nhiều dự án âm nhạc gây bão.


Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm đốt mắt trong những thiết kế bikini xuất hiện tại hồ bơi. Cô khoe đường cong hút mắt vô cùng gợi cảm.

Tuy không sở hữu một chiều cao quá nổi trội nhưng Hương Tràm luôn thông minh khai thác số đo nóng bỏng. Những thay đổi trong việc giảm cân mang đến hình ảnh ngày càng cuốn hút cho nữ ca sĩ.


Với khả năng biểu cảm khá chuyên nghiệp, Hương Tràm thể hiện được vẻ sắc lạnh nhưng đồng thời cũng rất ngọt ngào và quyến rũ trong nhiều góc chụp. Giữ vóc dáng hoàn hảo là việc vô cùng quan trọng với cô bởi nó giúp cô tự tin thể hiện mình với những màn vũ đạo cuốn hút.


Ở Hương Tràm luôn mang đến một nguồn năng lượng tuyệt vời, cá tính và đôi khi nổi loạn. Dù vấp phải một số ý kiến trái chiều nhưng đây là định hướng hình ảnh của Hương Tràm trưởng thành song hành cùng dự án âm nhạc.


Thời gian qua cũng chính là thời gian mà Hương Tràm càn quét V-pop với loạt những ca khúc hit đình đám và chưa có dấu hiệu lắng xuống. Có thể kể đến như Ngốc, sau đó là Ngốc 2 – Hãy để em quên và gần nhất là Ngày cưới hợp tác cùng Khắc Việt.

Mạnh Cường.

No comments