Breaking News

Vén màn bí mật vì sao ca sĩ Hồ Quỳnh Hương rởi ghế nóng " Be A Star"

Saovacuocsong - Những ngày qua thông tin Hồ Quỳnh Hương tự ý từ bỏ ghế nóng " Be A Star" đã gây xôn xao dư luận cả nước. Thực hư ra sao, đại diện nữ ca sĩ đã có câu trả lời chính thức vào hôm nay 26/6.

Thực hiện lời hứa với phóng viên đài báo và khán giả, ê kíp của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương (HQH) xin chia sẻ về những thông tin liên quan đến quyết định không tiếp tục ngồi ghế giám khảo tại 2 đêm thi cuối (show 7 và show 8)của chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao. Theo như đại diện HQH cho biết tháng 2/2017, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nhận được lời đề nghị  làm một trong hai giám khảo chính trong chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao. Cụ thể, HQH sẽ là giám khảo chuyên môn, đưa ra những nhận xét giúp thí sinh hoàn thiện hơn về giọng hát.  Chúng tôi thấy vị trí này phù hợp với năng lực cũng như hình ảnh trước giờ HQH vẫn hướng đến. Tiếp theo, hai bên ký kết hợp đồng sau khi hai bên thảo luận và bàn bạc chi tiết các điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ, cam kết và trách nhiệm của mỗi bên.

Theo cam kết trong hợp đồng, sau liveshow 5, nhà sản xuất chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao TVHub phải trả cát-xê cho phía ca sĩ HQH. Nếu sai hạn, phía ca sĩ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, đến show 7, TVHub vẫn chưa thanh toán, cũng không thông báo về việc trả chậm. Khi chúng tôi gọi, kế toán công ty mới nói là đang gặp khó khăn về tài chính và không trả lời được khi nào mới trả. Lý do: chưa đòi nợ được từ khách hàng. 


Thêm nữa, tại thời điểm này, chương trình đã kết thúc nhưng phía TVHub vẫn chưa trả đủ tiền cho ê kip HQH theo nội dung làm việc giữa hai bên ngày 14/6 vừa qua. 

Bên cạnh đó, ngay khi liveshow 1 và 2 diễn ra, chúng tôi đã phát hiện ra sự không trung thực của nhà sản xuất, dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi. Cụ thể, thí sinh nào hát với band nhạc thì hát thật, những em hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng hát đã được thu sẵn. Khi thí sinh hát chồng thì chắc chắn giọng sẽ hay, mượt mà hơn. 

Điều này sẽ ảnh hưởng uy tín các giám khảo, nhất là giám khảo chuyên môn như HQH. Bởi giới trong nghề và những khán giả am hiểu về âm nhạc hoàn toàn không khó để nhận ra sự thật này. 

HQH đã nói chuyện với người chịu trách nhiệm về phần âm nhạc, yêu cầu phải dừng ngay việc cho hát chồng. Nhưng đến show 6 (đêm song ca với khách mời) thì tình trạng cũ lại tái diễn. Đây là lý do thứ 2 chúng tôi muốn dừng lại. 


Và một lý do nữa là trước khi ký kết hợp đồng, chúng tôi có trao đổi với đại diện TVHub nên bố trí HQH ngồi giữa, để dễ trao đổi với giám khảo hai bên. Phía TVHub nói rằng họ cũng muốn như vậy, vì chương trình chú trọng nhất yếu tố chuyên môn. Vị trí chỗ ngồi trở thành một điều kiện để thực hiện hợp đồng ký kết giữa êkip HQH và TVHub. 

Trong show thứ nhất, TVHub đưa ra gợi ý: “Để đẹp đội hình thì nên để giám khảo nam ngồi giữa hai nữ, hôm nào giám khảo khách mời là nam thì HQH sẽ ngồi giữa”. Chúng tôi đã đồng ý vì thấy điều này hợp lý. 

Trong show 3, khách mời là nam, TVHub vẫn không sắp xếp HQH ngồi giữa được vì “kỹ thuật set máy rất khó khăn”. Thay vào đó, Dương Khắc Linh và HQH sẽ ngồi cố định vị trí cũ xuyên suốt. Một lần nữa, chúng tôi đồng ý vì lợi ích chung cho cả chương trình. 

Đến show 8, cũng là liveshow Hồ Quỳnh Hương vắng mặt (do đi lưu diễn ở Nhật và đã thống nhất với TVHub trước khi ký HĐ), việc hoán đổi vị trí giám khảo đã diễn ra và vấn đề kỹ thuật, theo chúng tôi thấy là không gặp khó khăn gì. 

Hồ Quỳnh Hương vai trò giám khảo Be A Star

Yêu cầu chính đáng của chúng tôi là TVHub tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký, nhưng TVHub đã gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng HQH bỏ show vì tức giận Hari Won. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của HQH cũng như đẩy cả hai ca sĩ vào những hiểu lầm, thị phi. Không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc trên. 

Việc HQH không tiếp tục tham dự hai buổi diễn cuối của chương trình Be a star - Bạn là ngôi sao là do những hành vi vi phạm hợp đồng của TVHub. Chúng tôi một lần nữa khẳng định không phải Hari Won và cũng không phải bất kỳ khách mời nào khác là nguyên nhân của quyết định hủy show nói trên của HQH. 

Chúng tôi thay mặt ca sĩ Hồ Quỳnh Hương rất tiếc phải chấm dứt việc tham dự chương trình tuy nhiên do nhà tổ chức chương trình – TVHub đã không tuân thủ hợp đồng và đã cố ý đẩy sự việc đi quá xa. Đại diện ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẽ.

Vương Huy Khôi.


No comments