Breaking News

Tưng bừng khai trương cơ sở làm đẹp số 7 - chuỗi hair salon Khánh Vĩnh Hoàng

Saovacuocsong - Chiều ngày 15/6/2017, thương hiệu Khánh Vĩnh Hoàng hair salon tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 7 tại số 100 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, TP. HCM. Buổi lễ khai trương diễn ra trang trọng với sự tham gia của diễn viên điện ảnh Hiền Mai, Angela Phương Trinh, siêu mẫu Cù Ngọc Quý, các đối tác nhãn hàng mỹ phẩm cùng rất nhiều bạn bè và khách hàng thân thiết.

NTMT Khánh Vĩnh Hoàng và đối tác MM beauty nâng ly chúc sự hợp tác thành công

Khác với các chi nhánh salon trước đây, Khánh Vĩnh Hoàng hair salon thứ 7 này đã kết hợp với các đối tác MM beauty. Đến với Khánh Vĩnh Hoàng, ngoài sở hữu bộ tóc đẹp mỹ mãn, quý khách còn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác ngang tầm một spa lớn như: tắm trắng, body, đắp mặt nạ, xông hơi,…

Hair salon Khánh Vĩnh Hoàng là một thương hiệu nổi tiếng thuộc hạng nhất của ngành nghệ thuật tạo mẫu tóc Việt Nam. NTMT Khánh Vĩnh Hoàng là hậu duệ đời thứ 3 của thương hiệu Vĩnh Hoàng có bề dày lịch sử 94 năm. Vào ngày 13 tháng 4 mới đây, Khánh Vĩnh Hoàng đã tổ chức sự kiện hoành tráng nhất từ trước đến nay, đánh dấu kỉ niệm 94 năm ngày thành lập thương hiệu; Đồng thời ra mắt cuốn sách cá nhân song ngữ Anh – Việt đầu tiên của ngành tóc với nhan đề: “Vĩnh Hoàng 94 năm – Sứ Mệnh Làm Đẹp Mái Tóc Việt”. Cuốn sách là nơi lưu giữ và tái hiện lịch sử của gia tộc Vĩnh Hoàng, đồng thời cũng là lời tri ân sâu sắc đến các bậc tiền bối, đặc biệt là ông tổ Nguyễn Hoán – Người có công đưa “nghệ thuật” làm uốn tóc nữ vào Việt Nam.

Diễn viên Hiền Mai – người bạn thân thiết của NTMT Khánh Vĩnh Hoàng

Trong bề dày lịch sử gần một thế kỷ, thương hiệu Vĩnh Hoàng đã nếm trải không ít thăng trầm của thời cuộc nhưng với cái tâm nghề nghiệp, sự bền gan vững chí của người đứng đầu thương hiệu trong từng thời kỳ, sự yêu thương, giúp đỡ và ủng hộ của đông đảo khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp đã góp phần tạo nên tên tuổi của hệ thống Beauty hair salon Vĩnh Hoàng ngày nay. Điều đáng phải nhắc là Salon Khánh Vĩnh Hoàng là một trong những địa điểm làm đẹp được các nữ doanh nhân thành đạt cũng như giới nghệ sỹ như: Ca sĩ Thanh Thảo, Angela Phương Trinh, Giải đồng siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc, Ca sĩ Khánh Ngọc, Hoa hậu Thu Hoài,…

Angela Phương Trinh

Giờ đây, người đứng đầu thương hiệu Hair salon Khánh Vĩnh Hoàng vẫn đang từng bước miệt mài nâng cao chất lượng bằng năng lực và nhiệt huyết của mình. Tình yêu nghề vẫn cháy trong NTMT như thưở ban đầu. Vậy nên Khánh Vĩnh Hoàng sống với nghề bằng cả trái tim, sự nhiệt huyết trên từng mái tóc. Không chỉ tạo những mẫu tóc theo ý thích, yêu cầu của khách hàng, mà con mắt thẩm mỹ tinh tường của chuyên gia tạo mẫu tóc còn tạo kiểu sao cho phù hợp với tuổi tác, trang phục, tính cách,… để tạo nên đẳng cấp của những Hair Stylist mà khách hàng luôn tìm kiếm để mà tin tưởng giao phó mái tóc của mình.

Với bề dày 94 năm hình thành và phát triển, qua bốn đời con cháu và rất nhiều thế hệ học trò, đến nay thương hiệu Vĩnh Hoàng hair salon đã phát triển rộng khắp ba miền Bắc-Trung-Nam, không chỉ ở trong nước mà còn phát triển ở hải ngoại. Đặc biệt, rất nhiều thế hệ học trò theo học Khánh Vĩnh Hoàng cũng đã đạt được những thành công giúp nâng tầm thương hiệu này vang dội hơn.

Văn Khánh.

No comments