Breaking News

Ra mắt MV “ Cho con tuổi thơ” - MV kỉ lục với sự tham gia của 26 nghệ sĩ và 135 người mẫu nhí

Saovacuocsong - “Cho con tuổi thơ” là bài hát chủ đề được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho chiến dịch cộng đồng“ Đừng im lặng – Chúng con cần được bảo vệ!”. Ca khúc là lời kêu gọi gửi đến cộng đồng và những bậc phụ huynh hãy dành sự quan tâm, dõi theo con em mình, cùng lên tiếng và hành động để chống lại những vấn nạn về bạo hành, xâm hại đến thân thể và tinh thần trẻ. 
Chiến dịch cộng đồng “ Đừng im lặng – Chúng con cần được bảo vệ!” nằm trong khuôn khổ của “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week 2017” do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Cô cũng đồng thời là giám đốc sản xuất của MV Cho Con Tuổi Thơ cùng nhạc sĩ Phương Uyên.


MV nhận được sự ủng hộ và góp giọng của 26 nghệ sĩ Việt: NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Thanh Tâm, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Hoàng Bách, Trấn Thành, Phạm Anh Khoa, Quốc Thiên, Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, Will, Jun, Sỹ Tuệ, Á hậu Hoàn Vũ 2015 Lệ Hằng, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung, Miss Eco Nguyễn Thị Thành, người mẫu Quang Hùng, Quỳnh Châu, diễn viên Bê Trần, nhà báo Chu Minh Vũ cùng với 135 người mẫu nhí vừa được tuyển chọn tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017. Bên cạnh đó, cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh cùng với giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc được chọn là những đại sứ của chiến dịch, đồng thời là giọng ca chính trong MV chủ đề lần này.


Chia sẻ về thành phẩm MV Cho con tuổi thơ, Phương Uyên và Xuân Lan cho biết đây là một trong những dự án được hoàn thành trong thời gian ngắn đến kỉ lục: 1 ngày sáng tác, 1 ngày thu demo, 2 ngày thu âm với toàn bộ nghệ sĩ. Tuy vậy, MV vẫn lập kỉ lục với con số nghệ sĩ tham dự lên đến 26  nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực, cùng 135 người mẫu nhí từ Xuan Lan’s Model Academy và Tuần lễ thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week 2017. Buổi ghi hình ngoài trời cho MV được thực hiện tại Phố đi bộ (Hà Nội) .
Bên cạnh MV, bài hát chủ đề “Cho con tuổi thơ” cũng sẽ được trình diễn trên sân khấu của Tuần lễ thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week 2017. Đặt trong khuôn khổ sự kiện thời trang dành cho trẻ,
Xuân Lan cho biết bài hát  đem đến một ý nghĩa là mang cho các bé một không gian, một sân chơi để được tận hưởng trọn vẹn độ tuổi thần tiên, được sống đúng với lứa tuổi của mình, đúng như cái tên “Cho con tuổi thơ”. Đây là ý tưởng được cô ấp ủ từ lâu và phải đi qua rất nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước để chọn được khu vực hồ bơi theo chuẩn Thế vận hội tại Gamuda Gardens để làm nên sân khấu trình diễn Tuần lễ thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week 2017 cho các bé.


Các thương hiệu và Nhà thiết kế sẽ đồng hành trong mùa 3 của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam là: Phương Nguyễn Silk , Thảo Nguyễn, sự góp mặt lần đầu tiên của Rue Des Chat , Nâu by Nguyễn Lan Chi, thương hiệu Trần Thanh Mẫn Rabity, NTK Kelly Bùi, NTK Lê Châu Kha , NTK Lê Thanh Phương và NTK Đỗ Mạnh Cường.

Xuân Lan và cá mẫu nhí
Bên cạnh màn trình diễn của 400 người mẫu nhí với 10 bộ sưu tập thời trang, sân khấu của Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017 cũng sẽ đem đến nhiều tiết mục đặc biệt từ giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc, thí sinh The Voice Kid - Bùi Hà My cùng Top 4 Học Viện Young Heat, Young Beat với sự dàn dựng đặc biệt từ diva Mỹ Linh.

Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam 2017 - Vietnam Junior Fashion Week 2017 mùa thứ 3 dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 16 – 18/6/2017 tại Gamuda Gardens Hà Nội.  
              
Chu Mạnh Cường.

No comments