Breaking News

Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em Việt Nam sẽ là show diễn hoành tráng nhất dành cho trẻ em từ trước đến nay

Saovacuocsong - Sau 2 lần tổ chức thành công và tạo được tiếng vang tại TP. HCM, Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em Việt Nam tiếp tục được Xuân Lan đặt nhiều tâm huyết thực hiện trong lần trở lại thứ 3. Đây cũng là lần đầu tiên siêu mẫu Xuân Lan đưa Vietnam Junior Fashion Week 2017 (VJFW 2017) đến với các khán giả yêu thời trang của Thủ đô nói chung và trẻ em Hà Nội nói riêng.

Hiện tại, Xuân Lan và ekip đang tất bật chuẩn bị cho quá trình casting diễn ra vào 2 ngày 20/5 và 28/5 với sự xuất hiện của hàng ngàn mẫu nhí để chọn ra 400 gương mặt tham gia trình diễn.

Tại Hà Nội, thị trường thời trang dành cho thiếu nhi từ trước đến nay vẫn chưa thực sự sôi động. Đó là lí do và động lực giúp siêu mẫu Xuân Lan muốn thổi một làn gió mới đến thị trường thời trang nơi đây. Nói về lý do lựa chọn Hà Nội làm địa điểm tổ chức VJFW2017 lần này, Xuân Lan cũng chia sẻ “VJFW là chương trình mà tôi đặt rất nhiều tâm huyết, bởi với tôi, việc mở một tuần lễ thời trang dành riêng cho các bé thiếu nhi sẽ giúp các bé được tiếp cận với thời trang, tự tin hơn về khả năng trình diễn, thể hiện cá tính của bản thân và quan trọng là có thể bước gần hơn đến ước mơ làm người mẫu của mình. Việc chọn Hà Nội làm địa điểm năm nay là để các bé thiếu nhi ở cả 2 miền Bắc Nam đều có thể được tiếp cận với thời trang và có cơ hội thể hiện mình ở một sàn diễn hoành tráng và chuyên nghiệp. Đã nhiều lần lỡ hẹn với các bé ở Hà Nội, nên lần tổ chức này, tôi và ekip VJFW 2017 đặt nhiều tâm huyết và kì vọng đây sẽ là show diễn hoành tráng nhất dành cho trẻ em từ trước đến nay.”Tuần lễ thời trang dành cho trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week 2017 dự kiến quy tụ hơn 10.000 khán giả. Trong đó có sự xuất hiện của khoảng 400 người mẫu nhí tham gia trình diễn cùng với sự ra mắt của những bộ sưu tập Xuân – Hè mới nhất từ các nhãn hàng và nhà thiết kế nổi tiếng. Là chương trình thời trang chuyên nghiệp dành cho thiếu nhi lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, những bạn nhỏ tham gia trình diễn sẽ vinh dự là người đầu tiên đặt chân lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, hoành tráng.Những phụ huynh có con em yêu thích thời trang và nghề người mẫu hãy mau chóng đăng kí tham gia cho các bé qua điện thoại hoặc fanpage của chương trình. Sau khi đăng kí, BTC sẽ tiếp tục mở đợt casting trong 2 ngày: ngày 20.5 lúc 9h sáng và ngày 28.5 lúc 14h tại Khu vực Câu lạc bộ - Gamuda Garden, Hoàng Mai, Hà Nội. Buổi casting này sẽ do đích thân siêu mẫu Xuân Lan cùng với các cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model: Mai Giang, Nguyễn Ngần, Tiêu Linh, Văn Hội, Kim Dung làm ban giám khảo.


Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bé, siêu mẫu Xuân Lan còn dành một số suất diễn cho những bé ở TP.HCM có khả năng ra Hà Nội trình diễn. Những bé đã từng trình diễn ở 2 mùa trước nếu muốn tiếp tục tham gia sẽ được tuyển thẳng. Những bé còn lại vẫn có thể đăng kí tham gia. Hiện tại, các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký qua số hotline của Xuan Lan’s Model Academy: 0888 12 0888 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vietnamjuniorfashionweek. Hiện tại, chỉ sau 3 ngày mở cổng đăng ký, Xuân Lan và ekip đã nhận được hàng ngàn đơn đăng ký của các bậc phụ huynh để đưa con em đến casting.

 Chu Mạnh Cường.

No comments