Breaking News

Cát Phượng đã ảnh hưởng như thế nào với sự nghiệp Kiều Minh Tuấn?

Saovacuocsong - Nhìn lại quãng đường sự nghiệp lắm chông gai của Kiều Minh Tuấn, nhiều người cảm thấy cực kỳ ngưỡng mộ vì sự kiên nhẫn của anh cũng như tầm ảnh hưởng không nhỏ của người yêu Cát Phượng.

Tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh và được khán giả biết đến qua các bộ phim Scandal 2, Bụi đời Chợ LớnLộc phát, Nắng,…Kiều Minh Tuấn bấy giờ vẫn mãi là chàng tài tử “nhớ mặt nhưng mãi chưa nhớ tên”. Quanh quẩn mãi với những kiểu vai hài hước, có nhiều người đã khuyên anh nên chọn thể loại nhân vật khác biệt hay có cá tính độc đáo hơn. Thế mà cuối cùng, anh lại trở nên tỏa sáng rực rỡ với dạng vai hài hước đáng yêu trong Em chưa 18.


Nhờ bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn, nam diễn viên trở thành tên tuổi được săn đón hàng đầu Việt Nam. Dù vậy, anh vẫn không hề ra dáng hay nói không với những dự án nhỏ hoặc vai phụ. Có chăng cũng chỉ là thận trọng trong việc lựa chọn kịch bản mới để không khiến người hâm mộ thất vọng, chứ đối với anh, vai chính hay phụ đều không quan trọng, cái mà anh để tâm nhất chính là giá trị nhân vật muốn hướng đến và sự đổi mới ở mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh.

Trong buổi offline mới diễn ra hồi ngày 15/5, Kiều Minh Tuấn từng tiết lộ rất muốn hóa thân thành một tên sát nhân máu lạnh có ngoại hình gớm ghiếc. Anh sẵn sàng tăng chục cân hay ăn mặc tềnh tàng nhếch nhác đáng khinh, để đưa hình tượng hào hoa phong nhã trong Em chưa 18 vào “dĩ vãng” và gây ấn tượng mới với khán giả. Không chỉ vai giết người mà anh còn muốn thử đa dạng vai hơn nữa trong tương lai.Cũng trong ngày họp fan vừa qua, trước thắc mắc từ những người yêu mến mình, anh ngượng ngùng nhắc lại khoảng thời gian cực nhọc nhất trong cuộc đời bản thân. Kiều Minh Tuấn khiến ai nấy cũng xúc động và hiểu thêm về sự kiên trì “có công mài sắc có ngày lên kim” để đạt được “trái ngọt” hôm nay. Và nhờ đó mà mọi người càng hiểu thêm về tình yêu của Cát Phượng dành cho anh.


Có thể nói, gặp gỡ rồi yêu Cát Phượng là một bước ngoặt lớn không chỉ trong đường duyên phận mà còn cả cuộc đời Kiều Minh Tuấn. Bà mẹ một con tiết lộ bạn trai từng suýt bỏ nghề vì mãi lận đận. Cô đã không ngừng khuyên nhủ rằng nếu năm 30 tuổi mà không có chuyển biến tích cực thì chuyển sang làm nghề khác. May mắn, ngay ngưỡng tuổi 30, anh đạt đỉnh vinh quang với Em chưa 18.

Thành công mà Kiều Minh Tuấn đang có là kết quả từ sự đóng góp rất lớn từ tình yêu, sự kiên trì và những lời khuyên chân thành của Cát Phượng. Thế nhưng, “cô Cát” lại chẳng cần anh phải đền đáp gì hay hứa hẹn gì. Chính nữ diễn viên cũng khẳng định rằng sẽ không quá đau buồn nếu có ngày hai người rời xa nhau. Thậm chí còn khẳng định mình sẽ đứng ra lo hôn lễ cho anh nếu “duyên không thành”.

Nói nhẹ nhàng như thế nhưng đó lại là cả nỗi lòng chất chứa của cả hai nghệ sĩ. Lời hứa tròn 10 năm sẽ đánh dấu một kết thúc đẹp của cặp đôi luôn là điều mà chính họ cũng mong mỏi…

Vương Huy Khôi.

No comments