Breaking News

Vợ đệ đơn ly hôn tài tử Jason Momoa

Saovacuocsong - Diễn viên Mỹ Lisa Bonet đệ đơn ly hôn tài tử "Aquaman" Jason Momoa sau gần bốn năm ly thân.

Theo People, Bonet nộp đơn xin ly dị do những khác biệt không thể hòa giải. Các tài liệu của tòa án cho thấy cặp sao ly thân ngày 7/10/2020 sau ba năm cưới. Bonet yêu cầu quyền nuôi con chung và không cần hai bên chu cấp tài chính cho nhau.

Jason Momoa, Lisa Bonet thời bên nhau. Ảnh: FilmMagic

Năm 2022, cả hai lần đầu thông báo trên trang cá nhân: "Hôn nhân chúng tôi rạn nứt. Tôi chia sẻ thông tin này không vì nghĩ nó cần được lan truyền mà muốn sống một cách đàng hoàng và trung thực. Tình yêu của chúng tôi vẫn nguyên vẹn, lớn mạnh. Chúng tôi trả tự do cho nhau để mỗi người được trở thành phiên bản bản thân muốn hướng tới".

Bonet, 56 tuổi, và Momoa, 44 tuổi, bên nhau năm 2005. Họ có con gái Lola (16 tuổi) và con trai Nakoa-Wolf (15 tuổi). Trong một cuộc phỏng vấn trên The Late Show, tài tử Aquaman cho biết đã thích Bonet năm tám tuổi khi xem cô trên truyền hình. Đến năm anh 26 tuổi, họ tình cờ gặp nhau ở một câu lạc bộ nhạc Jazz. Trong đêm đó, hai diễn viên đến quán và Bonet mua ly bia Guinness - món ưa thích của Momoa. Từ đó, Momoa theo đuổi và chinh phục người đẹp.

Hơn 16 năm bên nhau, Momoa và Bonet không dính tin đồn nào về đời tư. Dù nổi tiếng toàn cầu, Momoa luôn dành thời gian cho gia đình. Trên Men's Health, tài tử nói: "Tôi muốn được nhớ tới với tư cách một người chồng, người cha tuyệt vời. Thật hạnh phúc khi chứng kiến các con lớn lên. Tôi muốn việc tuyệt nhất mình từng làm là sinh và nuôi nấng những con người tử tế".

Tuy nhiên, họ dần xa cách vì có mối quan tâm khác nhau trong cuộc sống. Vài năm trước, Jason Momoa khó tìm những dự án phim mới. Khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc và thăng hoa, Momoa muốn tập trung đóng phim. Nhưng Bonet không thích thường xuyên đi cùng chồng đến các điểm quay, thích cuộc sống yên bình bên các con ở Los Angeles hơn. Tình cảm của Momoa và Bonet dần rạn nứt khi họ phải sống xa nhau.


Lisa Bonet sinh tại Mỹ, nổi tiếng từ thập niên 1980 với vai Denise Huxtable trong bộ sitcom The Cosby Show, nhận một đề cử Emmy. Người đẹp cũng được biết đến với các phim điện ảnh như Angel Heart, High Fidelity, Biker Boyz hay Road to Paloma. Năm 1987, cô cưới ca sĩ Lenny Kravitz và có con gái Zoë trước khi ly dị năm 1993.

Jason Momoa sinh tại Hawaii, Mỹ, được biết đến với những vai diễn như tộc trưởng Khal Drogo trong Game of Thrones hay siêu anh hùng Aquaman của vũ trụ điện ảnh DC. Trước khi theo đuổi nghề diễn, anh từng theo học chuyên ngành Sinh học Đại dương và nghiên cứu các loài động vật hoang dã.

Theo TTVN

No comments