Breaking News

Chi Pu thắng giải “Mỹ nhân của năm” 2023

Saovacuocsong - Chi Pu chiến thắng hạng mục Mỹ nhân - tôn vinh hình ảnh và vai trò người phụ nữ hiện đại - trong lễ trao giải "Ngôi sao của năm 2023" diễn ra tối 6/1 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chiến thắng với hơn 262 nghìn lượt bình chọn của Chi Pu được gọi tên cho hạng mục “Mỹ nhân của năm”.

Chi Pu thể hiện sự xúc động sau khi nhận giải thưởng từ diễn viên Lý Nhã Kỳ: "2023 là năm nhiều thử thách, tràn đầy thú vị, đúng nghĩa phải đạp gió rẽ sóng mới đạt được những thành tựu mà Chi Pu mơ ước. Mở đầu năm mới 2024 với giải thưởng Mỹ nhân của năm là tín hiệu cực tốt với tôi. Mỗi thời kỳ, chúng ta sẽ có quan niệm khác về cái đẹp.

Với Chi, người phụ nữ đẹp là người mạnh mẽ, tự tin, không ngừng nỗ lực, nắm được cuộc đời mình trong tay, chinh phục ước mơ, theo đuổi đam mê. Tất cả đề cử năm nay đều vô cùng xứng đáng, đặc biệt là người tôi vô cùng ngưỡng mộ - chị Hương Giang. Tôi chỉ may mắn hơn chút xíu nhờ nhận được tình yêu của khán giả. Vô cùng trân trọng giải thưởng đã tạo nên một sân chơi vô cùng nhân văn, giá trị".


Trước đó, Chi Pu được nhiều người dự đoán sẽ trở thành “Mỹ nhân của năm” nhờ những tín hiệu tích cực từ tỉ lệ bầu chọn. Tính đến sáng 11/12/2023, Chi Pu đã dẫn đầu cuộc đua trước đề cử. Chỉ sau 10 ngày mở cổng bình chọn, cô hút hơn 117.000 lượt bầu chọn, bỏ xa vị trí thứ hai 31.365 phiếu.

Livestream tại hiện trường từ các fan Trung Quốc của Chi Pu trên weibo về sự kiện “Ngôi sao của năm” tại TP Hồ Chí Minh cũng đã nhanh chóng lọt top 1 hot livestream đang diễn ra trên Weibo Trung Quốc với 39.000 views. 5 fan hâm mộ đã bay từ Trung Quốc sang Việt Nam để theo dõi và ủng hộ Chi Pu trong sự kiện lần này.


Bên cạnh giải “Mỹ nhân của năm”, Chi Pu còn đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp ca hát cả ở Việt Nam và quốc tế.

Giọng ca "Đóa hoa hồng" có thêm lượng lớn fan hâm mộ sau tham gia show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" ở Trung Quốc. Nhiều tháng qua, Chi Pu đắt show ở thị trường Trung Quốc khi xuất hiện trong nhiều chương trình âm nhạc, game show, truyền hình thực tế.

Chi Pu tên thật Nguyễn Thùy Chi, 30 tuổi. Cô từng tham gia các phim "Chị chị em em", "Mười: Lời nguyền trở lại", nhận giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 9.

Năm 2017, cô lấn sân ca hát, lần lượt phát hành các sản phẩm như "Từ hôm nay", "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", "Mời anh vào tim em", "Cung đàn vỡ đôi"...

Khôi  Huy 

No comments