Breaking News

Voi Bản Đôn Anh Tú trở lại với âm nhạc sau đăng quang Ca sĩ mặt nạ

Saovacuocsong - Tối 21.12, nam ca sĩ Anh Tú chính thức ra mắt ca khúc “Một phần hai”, sản phẩm kết hợp cùng rapper OgeNus, trên tất cả các nền tảng âm nhạc.


Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên anh ra mắt sau khi Anh Tú - Voi Bản Đôn xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân tại The Masked Singer mùa 2 (Ca sĩ mặt nạ).

Ca khúc “Một phần hai” Anh Tú trình diễn trước đó - khi cởi mascot Voi Bản Đôn - nhận được phản ứng “bùng nổ” của khán giả được nghe trực tiếp.

Sản phẩm đã có phiên bản chính thức. Anh Tú cho biết, anh muốn sản phẩm này sẽ là một món quà tinh thần đặc biệt gửi đến những người yêu thương anh suốt chặng đường đã qua, như một cách anh đánh dấu kỷ niệm đặc biệt này. Sản phẩm được ra mắt một cách giản đơn, không quá cầu kỳ với chỉ phiên bản audio cùng lyrics video.

Ca khúc tạo nên không gian ngập tràn sự lạc quan. Nội dung ca khúc nói về tình cảm dạt dào, bùng nổ của một chàng trai khi đứng trước cô gái mình yêu mến.


Nói về “Một phần hai”, Anh Tú cho biết: “Đây là một giai điệu tích cực, nói về niềm khát khao và cảm xúc mãnh liệt của chàng trai bên cạnh người thương. Tôi luôn hát bằng cả tính mạng như cách mà khán giả ưu ái hay gọi (cười), điều này cũng có nghĩa là những cảm xúc tôi đặt để trong các ca khúc đều rất “đậm vị”, sẽ không theo hướng “lưng chừng” mà sẽ rất dứt khoát, bùng nổ, mạnh mẽ”.

Anh Tú đã kết thúc một năm 2023 không thể nào rực rỡ hơn. Quãng thời gian đầu năm, Anh Tú đã “thăng hoa” với chương trình Rap Việt với vai trò ca sĩ hỗ trợ các thí sinh.

Cũng từ đây, biệt danh “hát bằng cả tính mạng” cũng được khán giả ưu ái gọi Anh Tú với những phần cống hiến quá ấn tượng về mặt vocal cho các bản rap. Anh Tú tâm niệm đó luôn là vinh dự lớn nhất khán giả nhìn nhận một người ca sĩ nên anh sẽ luôn hết mình với mọi tiết mục, sản phẩm của bản thân.

Sau đó, Anh Tú đã có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi hóa thân thành chàng Voi Bản Đôn đáng yêu, ngộ nghĩnh với cuộc hành trình vươn lên ngôi Quán quân The Masked Singer mùa 2.


Qua chương trình, Anh Tú cũng có nhiều phần trình diễn “để đời” cho bản thân có thể kể đến như “Ngày mai người ta lấy chồng”, “Khóa ly biệt”, “Rời bỏ”, “Đừng nên nói”, “Duyên do trời, phận tại ta”...

Theo TTVN

No comments