Breaking News

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khám phá du lịch Đà Lạt trước thềm bán kết

Saovacuocsong - Trước thềm bán kết và chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Top 39 thí sinh đã có nhiều hoạt động gặp gỡ, giao lưu và khám phá, trải nghiệm du lịch Đà Lạt.

Hiện tại, Top 39 cùng ban tổ chức đã có mặt tại Đà Lạt để tập luyện, chuẩn bị cho các phần thi quan trọng. Song song đó, các thí sinh vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như giao lưu, tham quan và quảng bá du lịch Đà Lạt.

Sáng 19/12 vừa qua, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã vinh dự có một buổi gặp gỡ Ban lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng. Tại buổi gặp mặt này, ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi được lựa chọn Đà Lạt là nơi đăng cai tổ chức các hoạt động quan trọng cũng như hai đêm thi bán kết và chung kết của cuộc thi.


Đặc biệt, còn vào dịp Đà Lạt đang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển (1893 – 2023) và đón nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo Âm nhạc của UNESCO. Ban tổ chức mong rằng, các hoạt động sôi nổi của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đồng thời, đêm chung kết được tổ chức vào thời khắc giao thừa 31/12/2023 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện điểm nhấn tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

Về phía đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Thanh Hoài – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Đà Lạt khẳng định dù kết quả thế nào, Top 39 hãy luôn nhớ rằng mình là Hoa hậu trong lòng người Đà Lạt. Thay mặt Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Thanh Hoài cam kết sẽ hỗ trợ hết sức mình để mang đến cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 những điều tốt đẹp nhất. Ông cũng chúc cho ban tổ chức có một mùa thi thành công và các thí sinh sẽ toả sáng hết mình vào những thời khắc quan trọng.


Tiếp theo đó, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã đến với Trường Đại học Đà Lạt để giao lưu cùng các bạn sinh viên tại đây. Ngay từ khi xuất hiện, các thí sinh đã nhận được sự chào đón cuồng nhiệt và tiếng hò reo không ngừng của hàng trăm bạn sinh viên. Tham gia buổi giao lưu còn có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, Bí thư đoàn trường cùng quý thầy cô của Đại học Đà Lạt.

Trong không khí náo nhiệt và hứng khởi , thí sinh Trương Thanh Diễm và thí sinh Bùi Thị Thanh Thuỷ đã gửi tặng các bạn sinh viên cùng các vị khách mời những tiết mục âm nhạc đầy sôi động. Buổi giao lưu diễn ra với nhiều hoạt động và trò chơi thú vị, giúp các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 dễ dàng kết nối và đến gần hơn với các bạn sinh viên.

Tiếp tục các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 có cơ hội tham quan, khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch thú vị tại Đà Lạt.Đến Đà Lạt, không thể bỏ lỡ Quảng trường Lâm Viên – một trong những biểu tượng của thành phố ngàn hoa này. Tại đây, các thí sinh hào hứng check in với bông hoa dã quỳ khổng lồ, nụ hoa Atiso bằng kính nhiều màu, đồng thời cùng tham gia đạp xe tại Quảng trường. Sau đó, Top 39 tiếp tục tham gia các hoạt động “nhất định phải thử khi đến Đà Lạt” như: đạp vịt và ngắm hoàng hôn trên Hồ Xuân Hương, tham quan thành phố bằng xe buýt hai tầng, trải nghiệm ẩm thực và khám phá Chợ Đêm Đà Lạt…

Theo TTVN

No comments