Breaking News

Thắp sáng yêu thương mùa 4 - tiếp nối những yêu thương

Saovacuocsong - Hoà chung với niềm hân hoan của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 28/9/2023, Bệnh Viên TW Huế, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh TT Huế, Công Ty CP VKSTAR phối hợp cùng Công ty TNHH TTLin Center tổ chức chương trình "Thắp sáng yêu thương mùa 4 2023" cho hàng trăm bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh viện Trung ương Huế.


Nối tiếp thành công từ những mùa trước với đầy tình yêu thương và lòng nhân văn của cá mạnh thường quân, chương trình Thắp sáng yêu thương vẫn tiếp tục được duy trì, tạo ra một đêm hội trăng rằm đúng nghĩa giúp các bé thiếu nhi một phần nào đó quên đi cơn đau của bệnh tật, tận hưởng một cái tết đoàn viên thật sự đong đầy và ấm áp.
 
Chị Lan Vy bên các bệnh nhi.

Năm nay, mặc dù tình hình kinh tế vô cùng khó khăn nhưng đơn vị tổ chức là Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh TT Huế, Công Ty CP VKSTAR, Công ty TNHH TTLin Center cùng  nhiều  doanh  nghiệp trên địa bàn vẫn cố gắng vận động các mạnh thường quân, đặc biệt là các đối tác quen thuộc để dành tặng những phần quà thật sứ ý nghĩa và thiết thực dành cho các bệnh nhi. Năm nay chương trình còn nhận thêm  được nhiều sự hỗ trợ quý báu đến từ các đơn vị như: Viện Thẩm Mỹ Talamy - Chi nhánh Huế 2, Tako Therapy Dưỡng Sinh Đông Y - Chi nhánh Huế 3...

Theo chia sẻ từ ban tổ chức tổng cộng đã có 400 phần quà được trao tặng, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Ngoài ra, chương trình cũng dành một khoản kinh phí khá lớn để tổ chức một đêm hội đúng nghĩa với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoành tráng đến từ các văn nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước.

Mỗi năm, đạo diễn, doanh nhân Nguyễn Lan Vy đều dành khá nhiều thời gian và tâm huyết cho chương trình đặc biệt ý nghĩa này. Được biết, đây là năm  thứ 4 chị đã thực hiện dự án  thiện nguyện này cùng với những đối tác của  mình. Những năm trước, chương  trình đã vận động và trao tặng hơn 300 phần quà dành cho các bé đang điều trị ung thư cũng như nhiều căn  bệnh hiểm nghèo khác tại Bệnh Viên TW Huế.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay bởi chị Lan Vy.

Chia sẻ về chương trình, đạo diễn Nguyễn Lan Vy, đại diện cho BTC cho biết: “Trung thu là một ngày lễ đặc biệt quan trọng đối với thiếu nhi và con người Việt Nam. Đó được xem như một ngày tết đoàn viên, sum vầy và đầy ắp những niềm vui hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng may mắn tận hưởng một ngày lễ đoàn viên trọn vẹn.

Chính vì hiểu được sự mong đợi ước mơ mùa Tết Trung Thu từ các cháu thiếu nhi đang đau ốm điều trị bệnh tại bệnh viện TW Huế, BTC chúng tôi tổ chức Chương trình thiện nguyện với chủ đề Tết Trung thu “Thắp Sáng Yêu Thương” được tổ chức lần thứ 4, tại khoa nhi cho các bệnh nhân nhí tại bệnh viên TW Huế của chúng ta.

Một đêm Tết Trung Thu với chương trình nghệ thuật ý nghĩa, múa lân, phát quà bánh trung thu và những phần quà nhỏ khác, nhằm mang niềm vui tiếng cười cho các cháu nhỏ có thể quên đi bớt nỗi đau đang bị bệnh, chia sẻ sự vất vả cùng các phụ huynh, tiếp thêm nhiều động lực cho các con và quý cha mẹ, mong cho các em nhỏ được sớm khỏe mạnh trở về với gia đình, được đến trường và vui đùa cùng các bạn bè trang lứa.

Dĩ nhiên, đây là những phần quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần hơn vật chất bởi chúng tôi hiểu rằng, các bé lẫn gia đình đã cảm nhận được tình đoàn kết, yêu thương mà mọi người dành cho nhau thông qua những gói quà nhỏ. Đây cũng được xem như một lời chúc tốt đẹp, bình an để các cháu mau chóng bình phục và quay lại nhịp sống bình thường”.

Không chỉ yêu nghề về lĩnh vực nghệ thuật, Đạo diễn Nguyễn Lan Vy cũng được biết đến là một doanh nhân khá tâm huyết với các hoạt động xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng tại Thừa Thiên Huế. Đối với các dự án thiện nguyện hoặc các chương trình liên quan đến cộng đồng, xã hội đều được chị ưu tiên và cố gắng thực hiện.

Một vài hình ảnh được ghi nhận tại chương trình: Đại diện BTC và nhà tài trợ kim cương trao quà cho các bé. 
 

Phú Cường 

No comments