Breaking News

Chiêm ngưỡng các linh vật ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Saovacuocsong - Dựa trên chủ đề chính “Made, not born - Tôi luyện nên tôi”, các bài dự thi thiết kế linh vật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 thu hút sự quan tâm từ phía khán giả.


Các bài dự thi linh vật Hoàn vũ không chỉ đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi, thể hiện được tinh thần ban tổ chức muốn truyền tải, mà còn cho thấy sự sáng tạo, tâm huyết của các thí sinh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên có phần thiết kế linh vật nhằm chọn ra biểu tượng nhân vật đại diện của cuộc thi. Đóng vai trò kết nối, truyền tải những thông điệp tích cực đến với khán giả.

Hình ảnh linh vật được lấy cảm hứng từ bất kỳ ý tưởng, được nhân hóa và thực hiện qua hai phiên bản thiết kế Born & Made mang tinh thần “Tôi luyện – Lột xác” để trở thành phiên bản thành công và ước mơ theo đuổi.

Lấy cảm hứng từ tương lai, bài thi "Chiến binh nón" của thí sinh Đặng Hoàng Trung Nhật nhận nhiều phản hồi tích cực khi chọn linh vật độc đáo - chiếc nón. Với mong muốn thiết kế một linh vật gần gũi, mang đậm chất Việt Nam, chiếc nón là cảm hứng mà Trung Nhật mang tới cuộc thi.

Linh vật với dáng đứng hiên ngang, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, tôi luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Ảnh: BTC.

Không lựa chọn những hình ảnh trừu tượng, linh vật U-Ni của thí sinh Nguyễn Phước Thịnh đại diện cho hai nguồn năng lượng là lòng nhân ái và sự bản lĩnh. U-Ni là viết tắt của Unicorp, Unique và Unstoppable. Với "Nội lực" là sự bản lĩnh và khả năng nhìn thấy tình yêu trong vạn vật.

U-Ni có đủ các yếu tố để trở thành người tiên phong, tạo nên sức ảnh hưởng để giúp đỡ xã hội. Ảnh: BTC.

Với hình ảnh chim lạc Nguyễn Thanh Huy mang đến góc nhìn riêng qua linh vật Hoàng Kim Lạc. Với mong muốn mang đến niềm hy vọng về tương lai tươi sáng, Hoàng Kim Lạc hòa quyện giữa sự truyền thống và hiện đại trong bộ trang phục áo dài cách tân một tay nâng đèn, tay còn lại nắm chặt bó lúa.

Hoàng Kim Lạc thể hiện tình yêu và sức mạnh dành cho nền nông nghiệp lúa nước nghìn đời. Ảnh: BTC.

Những bài dự thi năm nay cho thấy sự sáng tạo về ý tưởng, chỉn chu trong tư duy thiết kế của các thí sinh. Những linh vật không đơn thuần được phát triển từ hình ảnh người phụ nữ mà còn lấy cảm hứng từ truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Kết thúc cuộc thi, linh vật Hoàn vũ chiến thắng sẽ trở thành biểu tượng hình ảnh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, sự kiện, toàn khuôn khổ cuộc thi.

Theo TTVN

No comments