Breaking News

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tổ chức giải Golf từ thiện lần thứ 10 phục vụ cộng đồng

Saovacuocsong - Giải Golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Nam A Bank Cup lần thứ 10 được tổ chức thành công và chứng kiến những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn của 144 Golfer tại Royal Long An Golf & Villas. Trong buổi Gala, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận được quà tặng từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện với số tiền 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện của tổ chức với sự đồng hành của các hoa hậu, á hậu và người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau nhiều năm tổ chức thành công, Giải Golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Nam A Bank Cup đã bước sang lần thứ 10. Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam, nhằm hướng đến tinh thần thể thao, khỏe mạnh, đề cao lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện đồng hành với hai sự kiện chính: Phần thi đấu tranh tài của các golf thủ vào buổi sáng và Gala từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.


CHINH PHỤC NHIỀU KỶ LỤC ẤN TƯỢNG TRONG GIẢI ĐẤU

Sáng ngày 12/8, hội ngộ tại Royal Long An Golf & Villas (quốc lộ N2, Ấp Chánh, xã Bình Hoà Nam, huyện Đức Huệ, Long An) có 144 golfer là các doanh nhân, đại diện đơn vị đồng hành,... cùng với các Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam như: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên,... Đặc biệt, các vị khách quý: ông Phạm Văn Rạnh - nguyên Bí thư tỉnh ủy Long An; ông Trần Ngọc Nhật - Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam; ông Trần Khải Hoàn - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nam Á; ông Nguyễn Văn Thiệp - Phó chủ tịch Hội Golf Long An; CEO UniCorp - UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng; Đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu; Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Lê Thảo Nhi; Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên cũng góp mặt đồng hành để gửi lời chúc may mắn và cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ, hơn thế là ủng hộ hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội thường niên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.Giải Golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Nam A Bank Cup do Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam phối hợp tổ chức cùng Ngân hàng Nam Á. Giải đấu năm nay thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp Handicap 18 hố, chia làm 3 bảng khác nhau. Các golfer thi đấu một vòng 18 hố để chọn ra người chiến thắng toàn giải. Trong điều kiện sân thi đấu đẳng cấp cùng tiện nghi chuẩn 5 sao của sân đấu Royal Long An Golf & Villas, người chơi tự do trải nghiệm và thể hiện tài năng thể thao.


Giải đấu năm nay cũng có cơ cấu giải thưởng đa dạng với 24 hạng mục được trao tặng cùng các quà tặng giá trị khác dành cho các Golfer xuất sắc nhất, trong đó giải thưởng Hole In One sẽ trao: Một tài khoản số đẹp Ngân Hàng Nam A Bank trị giá 1 tỷ đồng; Một năm sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại hệ thống Doidep - Không thể thiếu nhau;. hai xe Volkswagen trị giá gần 2 tỷ đồng, bộ gậy thi đấu Majesty Prestigio 12 trị giá 250 triệu đồng và 1 năm bay quốc nội miễn phí cùng Vietjet Air; Một voucher mua nội thất của thương hiệu Bình Minh trị giá 450 triệu. Phần thưởng hấp dẫn cùng không gian thi đấu thoải mái đã tạo nên cảm hứng tranh tài quyết liệt giữa các golfer và đem đến nhiều con số ấn tượng.

HOA HẬU NGỌC CHÂU TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ ROYAL LONG AN GOLF & VILLAS

Không chỉ tham dự giải đấu với vai trò Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng từ thiện, Ngọc Châu còn chính thức được công bố giữ vai trò Đại sứ của Royal Long An Golf & Villas trong thời gian tới. Với hình ảnh một cô gái năng động và khỏe khoắn, Ngọc Châu có những điểm tương đồng với hình ảnh đại sứ mà ban lãnh đạo tìm kiếm. Những nỗ lực, cống hiến của Ngọc Châu để lan tỏa tinh thần thể thao đến giới trẻ trong nhiệm kỳ vừa qua hoàn toàn phù hợp với chọn lựa lần này.


Với vai trò Đại sứ của Royal Long An Golf & Villas, Ngọc Châu sẽ đồng hành cùng các hoạt động thể dục thể thao gìn giữ sức khỏe, đặc biệt là các hoạt động thể thao thiện nguyện phục vụ lợi ích cộng đồng xã hội được tổ chức tại đây.

HƠN 300 TRIỆU ĐỒNG THU ĐƯỢC TỪ GALA TỪ THIỆN

Bên cạnh các phần tranh tài gay cấn từ các golfer, giải đấu còn để lại ấn tượng với chương trình Gala từ thiện có sự góp mặt của đông đảo của các Golfer là Doanh nhân, người nổi tiếng,...Trải qua 9 mùa giải, số tiền thiện nguyện được quyên góp từ giải đấu đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh trẻ em, người già và các dự án cộng đồng về môi trường, giáo dục, y tế. Đối với phần Gala từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 10 diễn ra sau chương trình hội tụ nhiều Golfer, các doanh nhân, các Hoa, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên, MC Thanh Giang cũng góp mặt đồng hành chương trình trong vai trò MC dẫn dắt.... Sự kiện này mang tính kết nối, lan tỏa tinh thần thiện nguyện và tôn vinh các giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng.


Ở Gala năm nay, chương trình cũng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các Nhà hảo tâm, mạnh thường quân với sự ủng hộ từ phía Ngân hàng TMCP Nam Á trao tặng 100 triệu đồng; Công ty Cổ phần Xây dựng AQcons trao tặng 100 triệu đồng và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam ủng hộ 100 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi suất golfer bán ra từ giải đấu sẽ đóng góp 500.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dùng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Một phần số tiền này cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các dự án cộng đồng về môi trường, giáo dục, y tế đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.


Cũng tại sự kiện, Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là CEO Trần Việt Bảo Hoàng cùng Hoa hậu Ngọc Châu đã trao tặng 3 căn nhà tình thương và 30 xe đạp cho những hoàn cảnh khó khăn cho đại diện tỉnh Long An.

Giải Golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Nam A Bank Cup có sự đồng hành từ các Nhà tài trợ: Nhà tài trợ chính: Nam A Bank. Nhà tài trợ vàng : AQCons, Hoàn Vũ Yến. Nhà tài trợ Hole in One: AQCons, Royal Group, Doidep - không thể thiếu nhau, Dalat Golf Club, Hoàn Vũ Yến, Volkswagen, Vietjet Air, Majesty, Nội thất Bình Minh. Nhà Đồng tài trợ: Diageo, Dalat Palace, Dalat Duparc, Xperon, Hoa Linh, Quà Việt, AR Group, Diamond Bay Nha Trang, Diamond Star Bến Tre, Ibuki, Handee golf, KN Cam Ranh Golf Club, Dalat golf 1200, Orion. Bảo trợ Truyền thông: Báo Người Lao động, Tạp chí Vietnam Golf & Leisure, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay.

Xuyên suốt 15 năm hoạt động (2008 – 2023), Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã thực hiện các hoạt động thiện nguyện liên tục trải dài trên các tỉnh thành như: Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bến Tre,… với số tiền cho các hoạt động lên đến hàng tỷ đồng.

Theo TTVN

No comments