Breaking News

Thiên Hương, Dịu Thảo, Phạm Giáng My cùng Thuc Uyen Foundation làm từ thiện

Saovacuocsong - Chuỗi hành trình “Gieo mầm yêu thương – Đưa em đến trường” của Thuc Uyen Foundation đang nhận được sự lan tỏa từ cộng đồng với sự chung tay của nhiều người đẹp nổi tiếng. Vừa qua, chương trình được lan toả ở Bến Tre và Hà Nội.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng lan toả những giá trị tốt đẹp, đặc biệt là tình cảm dành cho trẻ em, Thuc Uyen Foundation đã mở ra một hành trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Chuỗi hành trình này ngày càng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng với sức lan tỏa sâu rộng.


Vừa qua, chương trình được thực hiện tại Làng trẻ em SOS Bến Tre và Làng trẻ em SOS Hà Nội. Thuc Uyen Foundation mong muốn chung tay đóng góp từng "viên gạch nhỏ" để xây tri thức - dựng ước mơ cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Trong chuyến hành trình vừa qua, chuỗi sự kiện có sự đồng hành của dàn người đẹp Thiên Hương, Dịu Thảo, Phạm Giáng My. Thuc Uyen Foundation ghi nhận và cảm kích sự đồng hành đầy nhiệt huyết của anh chị trên hành trình “Gieo mầm yêu thương - Đưa em đến trường” cùng Thuc Uyen Foundation tại Làng trẻ em SOS Việt Nam hôm nay.


Chuyến hành trình của Thuc Uyen Foundation nhận được sự đón nhận ấm áp từ các trẻ em và những người đồng hành. Trong niềm xúc động và tình cảm yêu thương đó, chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa đến nhiều điểm đến mới trong thời gian tới.


Nhà sáng lập của Quỹ - Thục Uyên cho biết, hành động tử tế và nhân văn của tất cả mọi ngioi72 đã góp phần vào sự nghiệp xây ước mơ xanh - kiến tạo con chữ để phát triển nền tảng giáo dục tương lai. Đồng thời hy vọng những “hạt mầm” tử tế của mọi người sẽ sinh hoa, kết quả và tiếp tục lan tỏa giá trị tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Theo TTVN

No comments