Breaking News

Lưu diễn tại Osaka, AMEE và GREY D bất ngờ khi được khán giả Nhật đón chào, tặng quà và thư tay

Saovacuocsong- Cuối tuần vừa qua, trong 2 ngày 10 – 11/6, VietNam Festival 2023 đã lần đầu tiên diễn ra tại công viên Lâu đài Osaka (Taiyo-no-hiroba) ở Osaka, Nhật Bản, thu hút hơn 100.000 người.

Trước đó, trong 2 ngày 3 – 4/6, sự kiện cũng được tổ chức thành công tại công viên Yoyogi, Tokyo với sự tham gia của 220.000 người. Là hai nghệ sĩ Việt Nam duy nhất trình diễn tại VietNam Festival 2023, AMEE và GREY D lần lượt mang loạt hit đình đám đến Tokyo và Osaka.


Sức nóng của hai nghệ sĩ trẻ nhà ST.319 Entertainment tiếp tục dâng cao tại Osaka nhờ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả Việt Nam và Nhật Bản. Nếu GREY D “đốn tim” các fan nữ với ‘đưa em về nhà’, thậm chí còn gọi nam ca sĩ là “chồng ơi” vì độ điển trai, thu hút trên sân khấu thì AMEE lại khiến tất cả phải nhún nhảy cùng vũ đạo “meo meo” trong Ưng Quá Chừng. Khán giả Nhật Bản còn đem theo quạt in hình AMEE và GREY D để cổ vũ, gây bất ngờ khi tặng quà và thư tay cho hai nghệ sĩ từ Việt Nam.


Cuối buổi trình diễn, AMEE và GREY D còn trân trọng mời nhạc sĩ Huy Tuấn – người đã có nhiều năm gắn bó với VietNam Festival lên sân khấu để cảm ơn anh. Có thể nói, trong chuyến lưu diễn đầu tiên cùng nhau tại Nhật Bản, hai nghệ sĩ đều ghi điểm bởi âm nhạc bắt tai, phong cách trẻ trung và khả năng làm chủ sân khấu. AMEE và GREY D còn vinh dự được gặp gỡ và giao lưu với Gia đình Hoàng gia Nhật Bản – công chúa Kako, Nguyên Thủ tướng Nhật Bản – ông Yasuo Fukada, Hạ nghị sĩ Yoichiro Aoyagi, Bộ trưởng bộ Ngoại giao và các quan chức cấp cao của cả hai nước.


VietNam Festival là lễ hội được tổ chức hàng năm tại Công viên Yoyogi. Sự kiện đóng vai trò cầu nối giao lưu văn hoá Việt Nam – Nhật Bản, góp phần truyền tải vẻ đẹp, sự thu hút của Việt Nam tới người dân Nhật Bản, thúc đẩy giao lưu giữa người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật và người Nhật Bản, giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam.


Năm 2023 cũng là cột mốc kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị và hợp tác ASEAN – Nhật Bản. Ban tổ chức VietNam Festival 2023 gồm có: Đại sự quán Việt Nam tại Nhật Bản, Cố vấn cấp cao ông Yasuo Fukuda (Nguyên Thủ tướng), Chủ tịch ban điều hành ông Phạm Quang Hiếu (Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản nhiệm kỳ tới), Đồng chủ tịch ban điều hành ông Yoichiro Aoyagi (Hạ nghị sĩ).

Nguyên Khôi 

No comments